lý băng băng

Vệ Binh Lăng Mộ Cổ kể về hành trình của Jia (Lý Băng Băng) - một nhà nghiên cứu khảo cổ học đến sa mạc để tìm kiếm em trai của mình, Luke (Ngô Tôn) bị mất tích khi khám phá hang động bí ẩn.
Những dự án điện ảnh mới nhất của hai cái tên “hot” nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ là Lý Băng Băng và Châu Tinh Trì vừa tung những hình ảnh mới nhất.
Đường Yên, Lâm Tâm Như, Châu Tấn... là những mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ được người hâm mộ khen ngợi về sự phù hợp và tinh tế khi để tóc ngắn.
10 ngôi sao nữ hàng đầu Cbiz lần đầu tiên cùng xuất hiện trên bìa tạp chí nổi tiếng Vogue.
Lý Băng Băng, Lâm Tâm Như hay Phạm Băng Băng, Chương Tử Di... đều bị ám ảnh khi đóng cảnh quay bị cưỡng hiếp trong phim.
Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên là bộ phim rất thành công về nhân vật huyền thoại này. Trải qua ba phần, phim đã tạo ấn tượng sâu trong tâm trí người xem và đẩy một loạt tên tuổi lên hàng ngôi sao.
Người đẹp họ Lý bị nhắc nhở tới 6-7 lần khi xuất hiện trong sự kiện ngày 16/5.
Những ngôi sao Hoa ngữ có phi cơ riêng
Dù đã ở tuổi U40, U50 những Chương Tử Di, Trần Kiều Ân, Lý Băng Băng hay Châu Hải My vẫn xinh đẹp, tươi trẻ chẳng kém gì thiếu nữ đôi mươi.
Tuần lễ thời trang đang diễn ra tại Paris có góp mặt của nhiều sao châu Á nổi tiếng như diễn viên Hàn Quốc Claudi Kim, Văn Vịnh San...