Cho những cô gái mang đầy thương tổn trong lòng...

Thứ ba, 05/11/2019 | 11:13 GMT+7

Bởi tổn thương là điều duy nhất mà chính chúng ta ai cũng đều sẽ trải qua. Tổn thương trong thất vọng, tổn thương trong chờ đợi hay tổn thương trong một nỗi đau nào đấy. Mà dù cho loại tổn thương nào đi chăng nữa, thì người ta cũng đều nhức buốt tim gan.

Đã có đôi lần tôi rất sợ thương tổn, và cũng đôi lần thương tổn đến với tôi, khiến tôi tủi thân đến phát khóc.


Anh thấy không? Những cô gái chưa tìm được tình yêu của mình, hay nói cách khác là họ đang sống trên nỗi đau, nỗi cô đơn của chính bản thân họ.

Anh thấy chưa? Anh thấy được dáng vẻ của họ một tay lau nước mắt còn một tay lang thang giữa nhiều người trên facebook để tìm ra trang cá nhân của người mà họ yêu thương nhưng lại gieo cho họ những sóng gió chưa?


Anh thấy những cô gái hay cười hằng ngày không? Anh nhìn nụ cười đó đi, rồi anh trả lời cho em biết, nụ cười đó có thật sự là ổn hay không? Anh có nhìn ra được dáng vẻ của một cô gái ôm đầy nỗi cô đơn và tổn thương trong căn phòng không có tí ánh sáng, họ lẳng lặng ngồi đó, có người thì trò chuyện với đau thương, có người thì khóc lóc, và cũng có những người ngồi im lặng đem nỗi đau cất sâu trong đôi mắt đó.

Có những loại tổn thương, in hằn vào da thịt, cho nên họ chẳng còn cảm giác đau nữa. Anh xem có xót xa không? Khi mà đã có nhiều lần họ muốn được yêu thương, nhưng họ sợ chạm vào yêu thương...

Theo Hoanhap.vn