Lương Bằng Quang vướng nghi vấn tình cảm với Rapper lai 4 dòng máu

Không chỉ ăn ý trong công việc, sự thân thiết trong lần đầu hợp tác khiến Lương Bằng Quang bị nghi có tình cảm với thành viên nhóm Sgirls.

Trưởng thành từ cuộc thi X-Factor, Sgirls với sự hậu thuẫn của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trở thành một trong những nhóm nhạc nữ triển vọng hiện nay. Sau cuộc thi, các cô gái và nhà sản xuất Lưu Thiên Hương đang bận rộn với kế hoạch ra mắt debut vào cuối năm 2016.Ngoài việc hoàn thiện MV mới, các thành viên Sgirls còn tích cực rèn luyện khả năng thanh nhạc, lẫn vũ đạo.

Chung Thương T-Jo, nữ rapper chính của nhóm vừa có buổi làm việc cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Cô đến phòng thu của bạn trai cũ diễn viên Trương Nhi vào cuối tuần để thực hiện sản phẩm mới. Lần đầu hợp tác, cả hai làm việc khá ăn ý. Lương Bằng Quang đánh giá cao khả năng của Chung Thương T-Jo khi xem nhóm Sgirls biểu diễn ở X-Factor. Tuy nhiên, trong lần đầu hợp tác, anh càng bất ngờ hơn ở chất giọng cũng như khả năng đọc rap của ca sĩ sinh năm 1992.

luong-bang-quang-1

Chung Thương T-Jo.

luong-bang-quang-2

Lần đầu, nữ rapper hợp tác cùng Lương Bằng Quang.

luong-bang-quang-3

Cả hai tỏ ra khá ăn ý.

Chung Thương T-Jo nhận xét nhạc sĩ sinh năm 1982 là người có chuyên môn và tận tình. Anh hướng dẫn cô rất kỹ lưỡng, dễ hiểu. Hơn nữa, cả hai có khá nhiều điểm tương đồng về gu âm nhạc nên dễ dàng “bắt nhịp” ngay từ lần đầu hợp tác. Theo đó, Lương Bằng Quang sẽ hỗ trợ thực hiện bài hát mới do chính T-Jo sáng tác và thể hiện.

Lương Bằng Quang vướng nghi vấn tình cảm với Rapper lai 4 dòng máu - 4

luong-bang-quang-4

Chung Thương T-Jo nhận xét nhạc sĩ sinh năm 1982 là người có chuyên môn và tận tình.

Lương Bằng Quang vướng nghi vấn tình cảm với Rapper lai 4 dòng máu - 6

Chung Thương T-Jo tên đầy đủ là Chung Ngọc Thương, sinh năm 1992. Cô sinh ra và học tập tại Mỹ. Chung Thương mang trong mình 4 dòng máu lai Pháp – Trung – Việt – Thái.Vốn đam mê ca hát từ bé nên khi tốt nghiệp đại học, Chung Thương đã về Việt Nam để tạo dựng sự nghiệp. Cô từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trước khi tham gia X-Factor.

VA - Ảnh: Lê Huy (Theo Thể thao Văn hóa)