Louis Alandy: Bất chấp tất cả theo đuổi giải trí, hạnh phúc vì cưới vợ nhỏ hơn 14 tuổi

Sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định tại một trường cao đẳng lớn ở Philippines để theo đuổi công việc diễn xuất, Adrian Louis Alandy giờ đây đã là một anh chàng diễn viên nổi tiếng với hàng loạt vai diễn để đời.

Louis Alandy: Bất chấp tất cả theo đuổi giải trí, hạnh phúc vì cưới vợ nhỏ hơn 14 tuổi - 1

Trước khi được biết đến là một diễn viên, người mẫu, Louis Alandy đã hoàn thành khóa học chuyên sâu về máy tính tại AMA (Philippines). Sau đó anh học nghiên cứu tâm lý học tại trường cao đẳng San Sebastian, nhưng đến năm thứ 3 anh đã bỏ học để thử vận may trong ngành giải trí. Chia sẻ về quyết định quan trọng này, anh cho biết: “Tôi yêu ngành diễn xuất, và tôi muốn được thấy mình được xuất hiện trên truyền hình. Những khó khăn trong nghề không làm tôi nản chí mà ngược lại còn giúp tôi có động lực để phấn đấu hơn rất nhiều”. Và chỉ một thời gian ngắn sau đó, người ta bắt đầu thấy hình ảnh của Louis Alandy xuất hiện trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng Pangako Sa Yo (2000) với vai diễn David. 

Louis Alandy: Bất chấp tất cả theo đuổi giải trí, hạnh phúc vì cưới vợ nhỏ hơn 14 tuổi - 2

Mặc dù Luis Alandy bắt đầu với tư cách là một tài năng của GMA7 nhưng khi nhận ra sự nghiệp của mình không đi đến đâu, anh đã chuyển sang ABS CBN. Bên cạnh việc đảm nhận một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như: “Sana'y Wala Nang Wakas” (2003), “Vietnam Rose” (2005) và “Gulong ng Palad” (2006), Luis Alandy còn là một thành viên của nhóm nhạc nam Barako Boys (cùng với Jay Manalo, Christian Vasquez, Carlo Maceda, Reggie Curley và Paolo Paraiso). 

Louis Alandy: Bất chấp tất cả theo đuổi giải trí, hạnh phúc vì cưới vợ nhỏ hơn 14 tuổi - 3

Luis Alandy đã kết hôn với Joselle Fernandez vào năm 2017 tại Tagaytay, cả hai đều đã có một đám cưới đầy ngọt ngào dưới sự chúc phúc của đông đảo người thân và bạn bè. Được biết vợ của Luis Alandy thua anh tới 14 tuổi, tuy nhiên sự quan tâm ngọt ngào của chàng diễn viên 37 tuổi này vẫn luôn là điều khiến bà xã của anh cảm động nhất.

Louis Alandy: Bất chấp tất cả theo đuổi giải trí, hạnh phúc vì cưới vợ nhỏ hơn 14 tuổi - 4

Sắp tới, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội gặp lại Luis Alandy trong bộ phim “Chiếc vòng huyền bí”, trong phim này, Luis Alandy vào vai Edwin- con trai của ông chủ, chơi rất thân với cô bạn Esperanza- cô bé không may mắc phải căn bệnh căn bệnh Porphyria - chứng bệnh rối loạn chuyển hóa máu, nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì cô gái sẽ bị nhọt lở loét xuất hiện trên da. Phát hiện mối quan hệ tình bạn này, cha mẹ của Edwin đã ra sức phản đối và đuổi cô bạn Esperanza ra khỏi nhà. Liệu điều này có khiến tình bạn giữa anh và Esperanza bị chia rẽ hay không? Và giữa họ có còn mối quan hệ nào quan trọng hơn tình bạn?

Bên cạnh việc mô tả cuộc sống của người mắc phải chứng bệnh nan y trong phim, “Chiếc vòng huyền bí” còn khiến người xem như hiểu hơn về những điều phải trả giá nếu như chúng ta không trân trọng cuộc sống mà mình đang có, hay đơn giản là sự đánh đổi giữa những thứ được xem như chỉ là “tạm bợ” trên thế gian này. Hấp dẫn, hồi hộp và bất ngờ, đón xem “Chiếc vòng huyền bí”, phát sóng lúc 17h00 từ ngày 09/8/2017 trên TodayTV.

Ken theo ĐSVH