Liên hoan phim Đức dành cho trẻ em lần đầu tiên tại Việt Nam

Thứ tư, 11/7/2018 | 08:15 GMT+7

Liên hoan phim Đức dành cho trẻ em 2017 sẽ diễn ra từ ngày 25-28/5 tại Rạp Kim Đồng (số 19 Hàng Bài, Hà Nội). Thông tin từ Viện Goethe Hà Nội cho hay, đây là lần đầu tiên Liên hoan phim Đức dành cho trẻ em được tổ chức tại Việt Nam.

Sáu bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức được trình chiếu trong dịp này bao gồm: “Tình yêu của Lena,” “Trung tâm của thế giới,” “Ngang tầm mắt,” “Mullewap - Hỗn chiến với heo rừng,” “Rico, Oskar và Hòn đá bị đánh cắp” và “Hoàng tử Xanh lam và nàng tiên Hoa Đỗ.”

Bên cạnh đó, có nhiều buổi trò chuyện, trao đổi về các bộ phim thiếu nhi được tổ chức trong khuôn khổ liên hoan với sự tham dự của các nhà làm phim chuyên nghiệp đến từ Đức.

Sáu bộ phim sẽ được trình chiếu tại liên hoan. (Ảnh: BTC)

“Ở đó, những người trẻ tuổi sẽ được bày tỏ quan điểm của bản thân. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ truyền cảm hứng cho khán giả, góp phần tăng cường sự hiểu biết, thúc đẩy tư duy sáng tạo của công chúng,” đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Theo Hoanhap.vn

Độc đáo 'siêu xe' làm từ gỗ và sừng bò

Thứ tư, 20/6/2018 | 13:39 GMT+7

Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe đã thực sự hoạt động và có thể chống chịu được thời tiết. Tất nhiên, chiếc xe độc đáo này không thích hợp cho đi đường dài, nhưng việc một thợ không chuyên có thể chế tạo chiếc xe tuyệt vời như thế này là rất ấn tượng.