Lệ Quyên: Sau 20 năm ca hát, tự tin phát hành album nhạc Trịnh

Sau thành công của album Khúc tình xưa Lệ Quyên - Lam Phương, ‘nữ hoàng bolero’ tiếp tục thực hiện album Lệ Quyên - Trịnh Công Sơn phát hành độc quyền tại Nhac.vn vào ngày 08.03.2018.

Đến tận bây giờ, sau 20 năm Lệ Quyên mới tự tin thực hiện trọn vẹn một album nhạc Trịnh gồm 12 ca khúc đong đầy cảm xúc. Lệ Quyên cho biết:  “Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, lòng tôi mới đủ nhẹ nhàng, tâm hồn tôi mới buông hết mọi thứ để có thể thư thả hát Trịnh như một kẻ lãng du ở trọ xứ trần gian. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp âm nhạc của tôi”.

Lệ Quyên: Sau 20 năm ca hát, tự tin phát hành album nhạc Trịnh - 1

Những nhạc phẩm quen thuộc từng được nhiều người biết đến như Ướt mi, Ru ta ngậm ngùi, Còn tuổi nào cho em, Phôi pha… nhưng với phần hòa âm, phối khí của các nhạc sĩ tài hoa như Vĩnh Tâm, Hoài Sa, Tấn Phong, Minh Hoàng, Minh Quân… những bài hát vốn quen mà bỗng dưng lạ.

Lệ Quyên: Sau 20 năm ca hát, tự tin phát hành album nhạc Trịnh - 2

Ca sĩ gốc Hà thành đã tự tay chọn vải, lên ý tưởng cho trang phục để thể hiện đúng tinh thần của một cô gái xa quê hương trở về viếng nơi tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa.

Lệ Quyên: Sau 20 năm ca hát, tự tin phát hành album nhạc Trịnh - 3

Nữ ca sĩ kể vì quá nhập tâm mà cô đã khóc khi thu âm album này: "Khi hát Trịnh, tôi quên hết mọi thứ ngoài kia, chỉ còn là một cô gái đang có trái tim tan vỡ, hát lên bằng những nỗi niềm riêng. Cứ mỗi lần thu âm xong một bài, tôi lại buồn đến mấy ngày sau chưa thoát ra được vì quá nhập tâm vào bài hát, ca từ".

Lệ Quyên: Sau 20 năm ca hát, tự tin phát hành album nhạc Trịnh - 4

Trong vài năm gần đây, Lệ Quyên đã biến chuyển từ một ca sĩ hát nhạc trẻ sang một ca sĩ hát Bolero, nhạc xưa với một cách hát riêng biệt. Sự thay đổi thành công đó khiến khán giả kỳ vọng, cô cũng sẽ tạo được dấu ấn riêng ở một mảnh đất đã được cày xới quá nhiều – nhạc Trịnh. Điều đó cũng góp phần thổi sự tươi mới vào nhạc Trịnh để nhạc Trịnh luôn sống trong lòng người yêu nhạc Việt.

Lệ Quyên: Sau 20 năm ca hát, tự tin phát hành album nhạc Trịnh - 5

Thưởng thức những ca khúc hay nhất của Lệ Quyên tại Nhac.vn 

Cùng chờ đón full Album "Trịnh Công Sơn" của Lệ Quyên phát hành độc quyền tại https://nhac.vn/ vào ngày 08.03 tới!

 

 

Hoai Nguyen theo ĐSVH