lê phương

Ngôi sao phương Nam với chủ đề Mơ, tối qua đã hé lộ ra bí mật không ngờ về ước mơ của Trung Kiên về Lê Phương…
Hai diễn viên diễn ngọt vai một đôi tình nhân “trời sinh”, trải qua nhiều sóng gió, định kiến để tiến đến được một đám cưới đẹp như mơ trong bộ phim truyền hình đang lên sóng mang tên Nước mắt chảy ngược.
Trong đêm Gala Tình Bolero, nghe Lê Phương hát trên sân khấu đã khiến Quý Bình bồi hồi nhớ lại mối tình của cả hai khi còn trong trường sân khấu.
Trong showbiz nhiều cám dỗ, họ đã bên nhau không ồn ào và rất gắn bó.
Đội Tam sắc đã khiến Chi Bảo, Việt Hương và khán giả không giấu sự cảm phục khi đồng loạt đứng dậy vỗ tay sau trích đoạn cải lương "Xử án Thượng Dương".
Sử dụng ca khúc Em của ngày hôm qua cũng như nói về việc hát không rõ lời, đội Phi Thanh Vân đã thể hiện tiết mục độc đáo trong chương trình Cùng nhau tỏa sáng dù khiến fan của Sơn Tùng nổi giận.
Tình huống hài hước này xảy ra khi nam danh hài Trường Giang ngồi "ghế nóng" trong tập thứ 3 của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng.
Cuộc ly hôn của Lê Phương – Quách Ngọc Ngoan, Dương Yến Ngọc – Trần Thông và Ngọc Thúy – Nguyễn Đức An đều khiến Tòa án đau đầu vì sự rắc rối của đôi bên.
Mới nửa đầu năm 2015 người hâm mộ đã phải chứng kiến nhiều cuộc đổ vỡ hôn nhân đầy tiếc nuối của sao Việt.
Theo nữ diễn viên, Quách Ngọc Ngoan không những chưa trả số tiền cô đã đưa mà nghĩa vụ làm cha đến giờ vẫn không thấy thực hiện ngoài việc “nói miệng” với báo chí.