lê phương

Với tiết mục “Sắc hoa chung tình”, lấy ý tưởng từ những bông hoa lục bình tím trôi trên sông. Tiết mục là câu chuyện về giấc mơ của Tèo (Trung Kiên đóng) - một chàng trai nhà nghèo phải đi bán hoa để kiếm tiền ăn học. Tiết mục ngầm “đá xéo” chuyện tình của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều…
Với slogan là “Mộc mà độc”, đội Mộc (ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long) đã mang đến tiết mục độc đáo khi kết hợp giữa dân ca và beatbox.
Lê Phương,Trung Kiên, Đỗ Phương Thảo và Nam Long gây tranh cãi nhưng vẫn lấy nước mắt giám khảo với tiết mục cảm động
Đó là những gì sẽ diễn ra trong tiết mục “Mẹ” mà đội Mộc của ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long và vũ đoàn Mộc sẽ thể hiện trong tập 6 Ngôi sao phương Nam.
Ngôi sao phương Nam với chủ đề Mơ, tối qua đã hé lộ ra bí mật không ngờ về ước mơ của Trung Kiên về Lê Phương…
Hai diễn viên diễn ngọt vai một đôi tình nhân “trời sinh”, trải qua nhiều sóng gió, định kiến để tiến đến được một đám cưới đẹp như mơ trong bộ phim truyền hình đang lên sóng mang tên Nước mắt chảy ngược.
Trong đêm Gala Tình Bolero, nghe Lê Phương hát trên sân khấu đã khiến Quý Bình bồi hồi nhớ lại mối tình của cả hai khi còn trong trường sân khấu.
Trong showbiz nhiều cám dỗ, họ đã bên nhau không ồn ào và rất gắn bó.
Đội Tam sắc đã khiến Chi Bảo, Việt Hương và khán giả không giấu sự cảm phục khi đồng loạt đứng dậy vỗ tay sau trích đoạn cải lương "Xử án Thượng Dương".
Sử dụng ca khúc Em của ngày hôm qua cũng như nói về việc hát không rõ lời, đội Phi Thanh Vân đã thể hiện tiết mục độc đáo trong chương trình Cùng nhau tỏa sáng dù khiến fan của Sơn Tùng nổi giận.