Lê Nam, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân giành chiến thắng tập đầu tiên game show Vui Cười - Cười Vui

Sau khi chương trình Lô Tô Show – Gánh hát ngàn hoa dời lịch phát sóng, tiếp nối khung giờ Vàng 21h thứ Sáu hàng tuần trên THVL1 là gameshow Vui Cười - Cười Vui. Gameshow bao gồm 4 tập, mỗi một tập có 2 đội chơi tranh tài với nhau trong 6 hiệp thi về kiến thức, vận động, khả năng suy đoán,... để giành được số điểm cao nhất, tương ứng với số tiền thưởng càng cao.

Tập đầu tiên vừa phát sóng vào tối 9/3/2018 là màn tranh tài hài hước đến chảy nước mắt của đội Thắng Mới Chơi gồm 3 thành viên là Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân CXV 2015), Hồng Thanh (Quán quân CXV 2017), Lâm Thắng (Á quân CXV 2017) và đội Chắc Chắn Thắng gồm diễn viên Lê Nam (Á quân 2 CXV phiên bản nghệ sĩ 2016), Mạc Văn Khoa (Á quân CXV 2015), Thanh Tân (Nhóm Hey Man - top 3 CXV - Tiếu Lâm Hội 2017).

Lê Nam, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân giành chiến thắng tập đầu tiên game show Vui Cười - Cười Vui - 1

 

Lê Nam, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân giành chiến thắng tập đầu tiên game show Vui Cười - Cười Vui - 2

Sau thời gian phải nhập viện vì tai biến, sức khỏe của diễn viên hài Lê Nam đã hồi phục. Anh háo hức đến phim trường khá sớm để có dịp trò chuyện với đồng nghiệp vì lâu ngày chưa gặp.

Tuy chỉ tham gia gameshow vui là chính nhưng Lê Nam cùng các diễn viên đã dành thời gian tập luyện cách giới thiệu hài hước, tìm hiểu các thông tin về vùng Đồng bằng sông Cửu Long cũng như các chương trình của Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Lê Nam, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân giành chiến thắng tập đầu tiên game show Vui Cười - Cười Vui - 3

Trong từng phần thi, Lê Nam luôn thể hiện vai trò anh cả khi xung phong tham gia các trò chơi, thậm chí có nhiều trò khá nguy hiểm bị các thành viên ngăn cản nhưng Lê Nam cũng không ngại khó khăn thực hiện.

Lê Nam, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân giành chiến thắng tập đầu tiên game show Vui Cười - Cười Vui - 4

Đảm nhận vai trò trọng tài của gameshow là Quán quân CXV phiên bản nghệ sĩ 2015 và 2016 là Huỳnh Lập và Gia Bảo. Nhiệm vụ của Huỳnh Lập và Gia Bảo là đưa ra những phán quyết công bằng cho các đội và cung cấp các đáp án của chương trình.

Trải qua nhiều vòng thi đầy kịch tính, nhóm Chắc Chắn Thắng của Lê Nam, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân nhận được phần thưởng 19.050.000 đồng, nhóm Thắng Mới Chơi nhận phần thưởng 12.050.000 đồng.

Chương trình Vui Cười – Cười Vui do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper.

Lê Nam, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân giành chiến thắng tập đầu tiên game show Vui Cười - Cười Vui - 5

Ken theo ĐSVH