“Lệ Liễu” của “Lô Tô” đoạt giải Ngôi Sao Xanh

Ở lĩnh vực điện ảnh, nghệ sĩ Hữu Châu chiến thắng thuyết phục với giải thưởng "Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất" dành cho vai Lệ Liễu trong phim "Lô Tô".

Tối 11/01/2018, Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố với sự tham dự của đông đảo các gương mặt nghệ sĩ, đạo diễn, ekip sản xuất. Đây là giải thưởng thường niên do Kênh truyền hình TodayTV phối hợp cùng Tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức.

“Lệ Liễu” của “Lô Tô” đoạt giải Ngôi Sao Xanh - 1

Ở lĩnh vực điện ảnh, nghệ sĩ Hữu Châu chiến thắng thuyết phục với giải thưởng "Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất" dành cho vai Lệ Liễu trong phim "Lô Tô".

“Lệ Liễu” của “Lô Tô” đoạt giải Ngôi Sao Xanh - 2

Rưng rưng cảm xúc khi cầm trên tay chiếc cúp Ngôi Sao Xanh 2017, nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng cái duyên và cái may mắn của mình chỉ ở bên lĩnh vực sân khấu thôi, nhưng không ngờ hôm nay tôi lại được xướng tên tại đây. Tôi cảm ơn BTC, cảm ơn tất cả các bạn, nhưng vai diễn của tôi không phải là công sức của riêng tôi mà còn là của toàn bộ ekip phim Lô tô, toàn bộ gánh lô tô phù hoa và tôi là người lớn nhất trong đoàn phim, cho phép tôi được san sẻ giải thưởng này cho tất cả các em cũng như là lời cảm ơn. Tôi xin cảm ơn vai Lệ Liễu đã giúp tôi được đứng đây và có mặt trên sân khấu Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh ngày hôm nay".

Bên cạnh đó, trong buổi lễ còn có nhiều cái tên khác được xướng lên ở nhiều hạng mục khác nhau như:

HẠNG MỤC TRUYỀN HÌNH

  • Phim được yêu thích nhất: Hồ sơ lửa - Mật danh Đ9
  • Nam diễn viên được yêu thích nhất: Hòa Hiệp (vai Trần Trung - phim Trần Trung kỳ án)
  • Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Phan Thị Mơ (Đan Thi - phim Hồ sơ lửa: Mật danh Đ9)
  • Phim nước ngoài được yêu thích nhất: Bí mật người thừa kế
  • Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Daniel Padilla (vai Angelo - phim Hẹn ước tình yêu)
  • Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Kathryn Bernardo (vai Yna - phim Hẹn ước tình yêu)
  • Phim truyền hình xuất sắc nhất: Hồ sơ lửa - Người 3 mặt
  • Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất: Trương Thế Vinh (vai Huỳnh Nam - phim Đặc vụ ở Ma Cao)
  • Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất: Bích Trâm (vai Song Nga - phim Hồ sơ lửa - Người 3 mặt)
  • Gương mặt triển vọng: Yan My (vai Thiện Tâm - phim Biển đời giông tố)

HẠNG MỤC ĐIỆN ẢNH

  • Phim xuất sắc nhất: Em chưa 18
  • Nam diễn viên xuất sắc nhất: NSƯT Hữu Châu (vai Lệ Liễu - phim Lô tô)
  • Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Kaity Nguyễn (vai Linh Đan - phim Em chưa 18)
  • Sáng tạo xuất sắc: Tổ thiết kế và phục trang trong phim "Cô Ba Sài Gòn"
  • Nam diễn viên được yêu thích nhất: Jun Phạm (vai Hải gầy - phim Cô gái đến từ hôm qua)
  • Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Hoàng Yến Chibi (vai Hồng Hoa - phim Cô gái đến từ hôm qua)

“Lệ Liễu” của “Lô Tô” đoạt giải Ngôi Sao Xanh - 3

Nhận xét về chất lượng các ứng viên của mùa giải Ngôi Sao Xanh năm nay, ông Đinh Trọng Tuấn- Tổng biên tập Tạp chí Thế giới Điện ảnh, Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật, chia sẻ: "Có thể nói Ngôi Sao Xanh năm nay thật sự được mùa, các bộ phim điện ảnh được lựa chọn vào chung khảo đều là những bộ phim hấp dẫn, thú vị và có những tìm tòi về nghệ thuật. Những gương mặt nghệ sĩ gạo cội bên cạnh những gương mặt nghệ sĩ trẻ đã có cuộc tranh đua gây cấn và hồi hộp. Các bộ phim truyền hình dài tập vào tranh giải cũng là những tác phẩm đã làm say mê khán giả màn ảnh nhỏ. Nhiều gương mặt nghệ sĩ đã trở nên thân quen và được người xem yêu mến. Có nhiều bộ phim hay, chất lượng tham gia giải thưởng đã khiến cho chúng tôi phải thảo luận, cân nhắc và cẩn trọng trong quá trình xem phim và chấm giải. Chúng tôi rất mừng cho thị trường phim ảnh và cho khán giả vì mỗi năm qua đi các tác phẩm nghệ thuật đều có những bước tiến mới, những bộ phim đi vào lòng khán giả đều là những tác phẩm hay, đạo diễn có tài".

“Lệ Liễu” của “Lô Tô” đoạt giải Ngôi Sao Xanh - 4

 

“Lệ Liễu” của “Lô Tô” đoạt giải Ngôi Sao Xanh - 5

“Lệ Liễu” của “Lô Tô” đoạt giải Ngôi Sao Xanh - 6

Xuất hiện tại lễ trao giải còn có, Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ 2017: Tân Hoa hậu H'hen Nie, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy; Top 5 Hoa hậu Trái đất Nam Em, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Dung, Hoa hậu Kim Yến... cùng rất đông những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt như: Kiều Minh Tuấn, Lan Phương, Dương Cẩm Lynh, Jolie Phương Trinh, Cát Phượng, Đức Tiến, Thanh Duy, Kha Ly, Thủy Phạm, Nguyên Vũ, Dương Cường, Văn Anh, Tú Vi, Thanh Trúc, Hải Triều, NSUT Hữu Châu, Quỳnh Anh Shin, Lily Luta, Giáng My, Thanh Tú, Kiều Trinh, Cao Thái Hà, Trương Thị May, Lý Hương, Huỳnh Lập, Puka, Ngọc Thảo, Thiên Bảo, Hoàng Thanh, Thủy Cúc, Đạo diễn Lê Thanh Sơn... và đặc biệt là sự góp mặt của ngôi sao Bollywood Art Singh- nữ chính của bộ phim "Bí mật người thừa kế".

Ken theo ĐSVH