Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới

Ngoài chất R&B đặc trưng đầy nam tính quen thuộc, nam ca sĩ điển trai này còn "khoe" khả năng hát rap của mình trong Quay lại như phút đầu.

Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới - 1

Single “Quay lại như phút đầu” đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của Lân Nhã và nhạc sĩ Phạm Hải Âu sau thành công của “Vệt Nắng”, một ca khúc R&B đậm chất tự sự đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả khi ra mắt vào năm 2012.

Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới - 2

Vẫn trung thành với chất R&B đặc trưng đầy nam tính trong âm nhạc của mình, Lân Nhã đã thể hiện ca khúc được nhạc sĩ trẻ Phạm Hải Âu “đo ni đóng giày” cho giọng hát của mình khá nhẹ nhàng nhưng vẫn rất đầy cảm xúc.

Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới - 3

Trong quá trình thu âm ca khúc, ca sĩ Lân Nhã cũng đã gặp phải một chút khó khăn khi lần đầu anh phải tự mình thể hiện đoạn rap để làm trọn vẹn cảm xúc của bài hát. Và khó khăn này cũng chính là thử thách và quyết tâm của Lân Nhã để “lột xác” trong âm nhạc với những giai điệu R&B mạnh mẽ hơn, dày hơn và nhiều tiết tấu hơn, cũng như là “chuộc tội” vì những “lười biếng” trong sự nghiệp của mình với khán giả.

Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới - 4

Single “Quay lại như phút đầu” nằm trong mini album cùng tên của top 4 Vietnam Idol 2010.

Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới - 5

Quyết định thực hiện MV Quay lại như phút đầu, Lân Nhã gửi gắm "đứa con" của mình cho đạo diễn trẻ Việt Cupid, người đã từng thực hiện MV Nói chung là… (Chuyện thằng say) và Tại sao bạn đến trái đất này cho nhóm MTV. 

Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới - 6

Bạn diễn của Lân Nhã trong MV này là người mẫu Tuyết Nhi. Lần đầu kết hợp, cặp đôi đã có khá nhiều những tình tiết dở khóc dở cười khi diễn những cảnh tình cảm.

Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới - 7

Dự kiến, MV “Quay lại như phút đầu” sẽ chính thức ra mắt vào sáng ngày 24/11/2014.

Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới - 8

Sau khi được khán giả biết đến nhiều hơn qua sân chơi Thần tượng âm nhạc, Lân Nhã đã từng thành lập nhóm hát mang tên 4U cùng Ngọc Trai, Xuân Lân và Anh Tuấn. 4U tồn tại khá ngắn ngủi nhưng đã kịp ghi dấu ấn với MV Tình 2000, Những nụ hôn rực rỡ...

Lân Nhã trổ tài "bắn rap" trong single mới - 9

Ngoài việc là ca sĩ, anh còn lấn sân rất thành công sang lĩnh vực phim ảnh với các vai diễn trong phim ca nhạc Những nụ hôn rực rỡ, Vết xước, Bếp hát... Lân Nhã cũng là người rất có duyên khi thể hiện các ca khúc nhạc phim và giúp nó trở thành "hit" riêng của mình.

July (TT&VH)
Bình luận (0) Viết bình luận