Lan Khuê – cô gái cá tính mọi góc nhìn

Với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của mình, Lan Khuê có thể nói ở thời điểm hiện tại là một trong những ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt.

Với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của mình, Lan Khuê có thể nói ở thời điểm hiện tại là một trong những ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt.

Lan Khuê – cô gái cá tính mọi góc nhìn - 1

Lan Khuê – cô gái cá tính mọi góc nhìn - 2

Lan Khuê – cô gái cá tính mọi góc nhìn - 3

Lan Khuê – cô gái cá tính mọi góc nhìn - 4

Năm 2016 là một năm đáng nhớ của Khuê khi cô gây chú ý cho khán giả trong chương trình The Face với vai trò huấn luyện viên. Và mới đây, top 11 Hoa hậu Thế giới Trần Ngọc Lan Khuê đã nhận quyết định bổ nhiệm từ tay Tổng giám đốc cho vị trí Giám đốc điều hành của công ty người mẫu này tại khu vực phía Nam. Vị trí ấy là phần thưởng xứng đáng cho việc lao động hăng say của cô gái trẻ thông minh, đa tài này.

Lan Khuê – cô gái cá tính mọi góc nhìn - 5

Lan Khuê – cô gái cá tính mọi góc nhìn - 6

Trong bộ ảnh mới của Lan Khuê, khán giả sẽ bắt gặp những hình ảnh lịch lãm của Khuê trong những bộ vest, quyến rũ và quyền lực trong những chiếc đầm được cắt cúp tinh tế, tạo nên nét rất riêng cho nàng giám đốc sành điệu.Chỉ với 3 tone màu trắng – đen và xám, những gam màu tối giản nhưng mang đến cho người mặc nét sang trọng khó cưỡng.

Lan Khuê – cô gái cá tính mọi góc nhìn - 7

Lan Khuê – cô gái cá tính mọi góc nhìn - 8

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)