là vợ phải thế

Thanh Thuý tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi kể về lần đầu mang thai. Quá bối rối, Thanh Thuý ngay lập tức gọi báo tin cho Đức Thịnh, nghe tin, Đức Thịnh hoảng hốt hỏi lại vợ: “Ủa, làm sao mà có được?” đều này đã làm cho cô bị tổn thương như gái “chưa chồng mà chửa hoang”…
Sau 12 năm chung sống, Minh Khang thổ lộ anh đã phải vay mượn bạn 60 triệu đồng để cưới Thúy Hạnh. Trong ngày rước dâu, đàn trai chỉ vỏn vẹn Minh Khang, cậu và dăm ba người bạn đi cùng…
Nam nghệ sĩ cho biết bí quyết của mình chính là: “Ở cơ quan tôi là sếp của vợ - về nhà vợ là sếp của tôi”. Tuy thế, Chí Trung vẫn ngậm ngùi nhận định: “Lấy vợ như tù chung thân không ân xá suốt 39 năm. Nát một đời giai thì còn sợ gì nữa”.
“Là vợ phải thế” tập 7 gây chú ý bởi sự xuất hiện của kiện tướng dancesport quốc tế Chí Anh cùng Khánh Linh - người vợ kém mình 20 tuổi.
Với sự quan tâm đông đảo của khán giả gia đình, “Là vợ phải thế” tuần này tiếp tục hân hạnh giới thiệu đến bạn xem đài tập 5 với chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Để cuộc tranh luận thêm sôi nổi, biệt đội cố vấn Hồng Đào - Việt Hương - Đại Nghĩa đã mời đến chương trình hai đôi vợ chồng đáng yêu: Đăng Khôi - Thuỷ Anh và Kha Ly - Thanh Duy.
Đôi vợ chồng khách mời đầu tiên của “Là vợ phải thế” tuần này là Dustin Nguyễn và Bebe Phạm.
Nữ diễn viên “Vòng xoáy tình yêu” đã chia sẻ những chuyện ghen tuông vợ chồng khiến tất cả khán giả phải bất ngờ…
Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Là vợ phải thế” Đỗ An, anh chàng “người tình Miu Lê” tay trong tay hạnh phúc với… vợ Lê Thúy.
Một chương trình mới lạ với sự kết hợp Việt Hương – Hồng Đào và MC Đại Nghĩa. Tại đây, họ sẽ cùng nhau “khui” bí mật trong tình yêu đôi lứa và “thâm cung bí sử” trong đời sống vợ chồng của các sao Việt.