“Ký ức ngày xuân” của Lưu Thiên Ân ghi điểm với khán giả!

Với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, Lưu Thiên Ân đã thật sự “ghi điểm” với khán giả qua album “Ký ức ngày xuân” vừa phát hành.

“Ký ức ngày xuân” của Lưu Thiên Ân ghi điểm với khán giả! - 1

Ca nhạc sĩ Lưu Thiên Ân vừa tung album “Ký ức ngày xuân”, một món quà thật ý nghĩa của anh dành tặng cho khán giả trong mùa xuân 2018 do Công ty Cao Luân Vũ sản xuất và phát hành. Album gồm 10 ca khúc xuân nổi tiếng, đã đi vào lòng của hàng triệu khán giả yêu nhạc: Câu chuyện đầu năm (Hoài An), Mùa xuân đó có em (Anh Việt Thu), Tâm sự ngày xuân (Hoài An), Ngày xuân tái ngộ (Thanh Sơn), Mùa xuân trên cao (Trầm Tử Thiêng), Mùa xuân lá khô (Trần Thiện Thanh), Nếu xuân này vắng em (Bảo Thu), Ngày xuân thăm nhau (Nhật Ngân), Dù nghèo cũng đón xuân (Hoài Nam), Xuân này con sẽ về (Hoài An - Trang Dũng Phương). Với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, Lưu Thiên Ân đã thật sự “ghi điểm” với khán giả. Tiếng hát của anh như mang mùa xuân đến gần với khán giả hơn nữa…

“Ký ức ngày xuân” của Lưu Thiên Ân ghi điểm với khán giả! - 2

Lưu Thiên Ân bật mí:“Như chủ đề album đã nói lên tất cả, những ca khúc trong album “Ký ức mùa xuân” này có tuổi đời lớn cả tuổi của Lưu Thiên Ân. Do vậy, khi còn bé, Lưu Thiên Ân đã được nghe những ca khúc này đều đặn mỗi khi xuân về. Từng câu, từng chữ trong bài hát đã đi vào tâm trí và đọng lại trong ký ức tuổi thơ một cách tự nhiên nhất. Ngày đó, Lưu Thiên Ân không bao giờ nghĩ sau này mình sẽ hát, giờ đây khi có cơ hội Lưu Thiên Ân cũng muốn được hát lại những bài hát năm nào, như là ôn lại kỷ niệm thời thơ ấu vậy. Vì lần này thì Lưu Thiên Ân thực hiện Album với tinh thần “quay về ký ức tuổi thơ” nên Lưu Thiên Ân chỉ hát một mình, vì Lưu Thiên Ân muốn được sống trọn vẹn với cảm nhận của riêng mình, vì chỉ có mình mới hiểu rõ lòng mình nhất, hiểu thế nào, cảm xúc thế nào thì Lưu Thiên Ân hát như vậy”

“Ký ức ngày xuân” của Lưu Thiên Ân ghi điểm với khán giả! - 3

Được biết, album này do Công ty Cao Luân Vũ sản xuất và phát hành. Chia sẻ về điều này, Lưu Thiên Ân rất hào hứng: “Đây không phải lần đầu Lưu Thiên Ân hợp tác với Công ty Cao Luân Vũ, thực tế do Lưu Thiên Ân ngoài việc tham gia lĩnh vực nghệ thuật thì vẫn còn có công việc chuyên môn là Chuyên viên Ngân hàng, do vậy thời gian cũng không có nhiều. Khi kết hợp với Công ty Cao Luân Vũ thì Lưu Thiên Ân chỉ có mỗi việc là hát, còn lại phía công ty sẽ chọn bài hát, hòa âm phới khí, tổ chức ghi hình……Nói không phải quá lời, nhưng thật sự từ khi kết hợp với Công ty Cao Luân Vũ thì những sản phẩm âm nhạc của Lưu Thiên Ân cũng phong phú hơn, chuyên nghiệp hơn và Lưu Thiên Ân cũng cảm thấy mình hát hay hơn (cười)”

“Ký ức ngày xuân” của Lưu Thiên Ân ghi điểm với khán giả! - 4

Thật sự mùa xuân nào, cái Tết nào cũng đáng nhớ cả. Khó mà phân biệt xuân nào đáng nhớ hơn xuân nào. Nhưng có một sự thật là tuổi thơ của Lưu Thiên Ân là gắn liền với những ngày Tết rộn ràng tiếng pháo (thời đó nước mình vẫn còn đốt pháo). Khung cảnh sáng mùng một Tết mở cửa ra là cái mùi pháo thơm nồng, xác pháo đỏ, hồng phủ kín mặt đất thật là thích thú vô cùng. Rồi những bài hát về Tết vang lên trong con hẻm nhỏ “Trên đường đi lễ xuân đầu năm…”. Và bài “Câu chuyện đầu năm” cũng chính là bài hát mà Lưu Thiên Ân thích nhất trong tất cả các bài hát về xuân, Lưu Thiên Ân luôn xúc động mỗi khi được nghe bài hát đó. Và Lưu Thiên Ân đã chọn bài hát đó xếp đầu trong Album Ký ức mùa xuân năm nay” – Nam ca sĩ của mùa xuân cho biết!

Tuệ theo ĐSVH