Kỳ Tài “lôi kéo” trai đẹp 6 múi, Quán quân, Á quân Cười xuyên Việt trợ lực

Tập 3 của chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 29/12 trên kênh THVL1 với phần thi của 2 đội: Hey man – Những chàng trai và đội Kỳ Tài.

Kỳ Tài “lôi kéo” trai đẹp 6 múi, Quán quân, Á quân Cười xuyên Việt trợ lực - 1

Tiết mục của Kỳ Tài mang tên “Xuân yêu thương” nói về cuộc sống của những người lao động trong một xóm nghèo trước thềm năm mới. Tiết mục có sự hỗ trợ của chàng trai 6 múi Hoàng Long – từng được khán giả biết đến tại cuộc thi Sasuke 2017.

Kỳ Tài “lôi kéo” trai đẹp 6 múi, Quán quân, Á quân Cười xuyên Việt trợ lực - 2

Sau khi “bại trận” trước nhóm hài học sinh ở đêm mở đầu, tuần này nhóm Kỳ Tài gồm 5 thành viên Huỳnh Nhu, Hoài Thi, Trường Sơn, Thế Nhân Lâm Văn Đời quyết tâm “phục hận” với tiểu phẩm hài hoạt náo vốn là sở trường của mình.

Kỳ Tài “lôi kéo” trai đẹp 6 múi, Quán quân, Á quân Cười xuyên Việt trợ lực - 3

Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa – Quán quân và Á quân của Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên cũng tham gia hỗ trợ cho nhóm “cựu binh” Cười Xuyên Việt.

Tiết mục của Kỳ Tài mang tên “Xuân yêu thương” nói về cuộc sống của những người lao động trong một xóm nghèo trước thềm năm mới. Tiết mục có sự hỗ trợ của chàng trai 6 múi Hoàng Long – từng được khán giả biết đến tại cuộc thi Sasuke 2017.

Chủ đề của tập 3 Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 mang tên “MÙA”. Đội Hey man – Những chàng trai sẽ mang đến tiểu phẩm “Hey man”, lấy bối cảnh mùa Đông. Và nhóm quyết định chọn thể loại Hài hành trình với câu chuyện về 5 con người, bao gồm 1 cặp vợ chồng trẻ, 2 người bạn và một người đàn ông đang có ý định tự tử, cùng đi trên 2 toa cáp treo lên đỉnh núi tuyết.

Kỳ Tài “lôi kéo” trai đẹp 6 múi, Quán quân, Á quân Cười xuyên Việt trợ lực - 4

Một tai nạn đã bất ngờ xảy ra khiến 5 hành khách phải dồn vào 1 toa nhưng sức chứa của nó chỉ có thể dành cho 4 người, buộc một người phải nhảy xuống. Và 5 hành khách đã xảy ra mâu thuẩn trong việc quyết định ai sẽ là người hy sinh. Hài hành trình là một thể loại rất khó, đòi hỏi sự thay đổi về bối cảnh, những tình huống giả định phải thuyết phục được khán giả, trong khi đó cả 5 diễn viên lại bị “chôn chân” trong 2 toa cáp treo nên không thể di chuyển khắp sân khấu như các tiết mục khác.

Kỳ Tài “lôi kéo” trai đẹp 6 múi, Quán quân, Á quân Cười xuyên Việt trợ lực - 5

Nghệ sĩ Hoàng Sơn sẽ góp mặt với vai trò Giám khảo khách mời, bên cạnh nữ giám khảo xuyên suốt của chương trình Kiều Oanh. Đặc biệt, trên dàn ghế bình luận tuần này sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Vũ Hà.

Kỳ Tài “lôi kéo” trai đẹp 6 múi, Quán quân, Á quân Cười xuyên Việt trợ lực - 6

Kỳ Tài “lôi kéo” trai đẹp 6 múi, Quán quân, Á quân Cười xuyên Việt trợ lực - 7

Chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, dẫn chương trình là cặp đôi Khả Như và Anh Tú.

Ken theo ĐSVH