kỳ tài lộ diện

Hoành tráng và kịch tính nhất đêm thi Kỳ tài lộ diện là màn đối đầu của 2 cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang - Đặng Thị Thanh Tuyền với ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến.
Sau khi xem xong tiết mục “linking rings” của Ricky Nguyễn trong Kỳ Tài Lộ Diện, Vân Sơn đã không khỏi bồi hồi nhớ về ảo thuật gia Lê Văn Quý một huyền thoại ảo thuật của Việt Nam đã từng trình diễn tiết mục này…
Cặp cha con thí sinh Trọng Kha (Đặng Văn Hoàng Khang) và Thanh Tuyền đến từ Vĩnh Long tiếp tục giữ vững phong độ với tiết mục ảo thuật “vô tiền khoáng hậu”.
Sau khi xem xong tiết mục của Thiên Lộc, danh hài Kiều Oanh đã “nhắn nhủ” Thiên Lộc có thể chuẩn bị rương đựng tiền là vừa vì khả năng của Thiên Lộc đã có thể đi diễn kiếm ra tiền…
Là thí sinh theo đuổi trường phái xiếc công phu, thí sinh Lê Minh Hải dự thi với tiết mục đóng đinh xiên qua cơ thể, dùng xiên đâm xuyên qua da trước lồng ngực, rồi dùng móc sắt móc qua cổ, dùng mí mắt nâng tạ sắt, nuốt kéo, nâng chậu sành.
Trước khi đi thi Kỳ tài lộ diện trình diễn những tiết mục mạo hiểm và biết được tình trạng của bản thân, Minh Hải đã dặn một người em thân thiết nếu không may có chuyện gì xảy ra thì cưu mang giúp đứa con gái nhỏ…
Giám khảo Kiều Oanh và Hoàng Nghiêm đã bất đồng ý kiến với giám Khảo Kao Long khi ông nhận xét về kỹ thuật của một thí sinh tham gia Kỳ Tài Lộ Diện.
Tuy chỉ mới có 3 năm kinh nghiệm nhưng nhờ vào sự chịu khó học hỏi và sáng tạo ra những chiêu trò mới mẻ, hấp dẫn, Trần Thịnh đã nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi tối qua (39 điểm).
Sau khi tập 2 chương trình Kỳ tài lộ diện phát sóng, một người cha từ Tây Ninh đã lặn lội xuống tận Vĩnh Long rồi lên lại Sài Gòn chỉ với một mục tiêu duy nhất: Tìm đứa con trai thất lạc sau 17 năm…
Ảo thuật gia 65 tuổi Trương Thanh mở màn với tiết mục mang tên “Mặt nạ thần kỳ”. Thí sinh lớn tuổi nhất của chương trình đã có màn trình diễn đầy cuốn hút khi mang đến tiết mục ảo thuật rất hiếm người thực hiện được tại Việt Nam.