kiều oanh

Sau khi xem xong tiết mục do Ảo thuật gia Kao Long trình diễn, Á hậu Trang Thảo đã có những nhận xét về tiết mục, tuy nhiên danh hài Kiều Oanh đã thẳng thừng nhắc nhở Trang Thảo khi nhận xét, thí sinh cần phải tìm hiểu đối tượng mà mình nhận xét là ai, có thâm niên trong nghề như thế nào.
Lần đầu kết hợp cùng nhau trong vai trò giám khảo chương trình Cặp đôi hài hước, MC Thanh Bạch và nữ danh hài Kiều Oanh hào hứng chia sẻ về những kỷ niệm thuở mới vào nghề.
Hai "gái một con" đều cuốn hút khi làm giám khảo chung kết 'Cùng nhau tỏa sáng', tối 21/10
Đêm tranh tài cuối cùng của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 sẽ là cuộc so tài của Đội Tam Hạp và Cá Biệt để chinh phục danh hiệu Quán quân mùa 3 của chương trình.
Chiến binh đến từ đội Huỳnh Lập đã khiến khán giả có dịp cười ngất vì tiết mục đầy hài hước của mình.
Dù vấp phải sự phản đối nhưng Kiều Oanh vẫn nhất quyết sử dụng quyền giám khảo để “giựt bớt” điểm của thí sinh lại.
Với thành công ở 3 mùa Cười xuyên Việt trước đó, mùa thứ 4 được hứa hẹn không chỉ có yếu tố giải trí đơn thuần mà sẽ đi vào cảm xúc của khán giả.
Kiều Oanh hát rap đi tiếp thị bia hay Minh Nhí, Hồng Vân hợp tác mở tửu lầu là những tiết mục hài kịch giải trí vui nhộn trong tập 52 của chương trình Danh hài đất Việt.
Vừa mới đây, những tấm ảnh Kiều Oanh - vợ Duy Nhân trong vai trò mẫu ảnh, với nụ cười rạng rỡ đã tạo nên sự tranh cãi quyết liệt của cộng đồng mạng.
Lần đầu tiên trong một cuộc thi hài, một thí sinh đã khiến cho ban giám khảo và cả khán giả ở trường quay đều khóc nức nở.