kiều minh tuấn

“Tui không cần bà yêu vì tui chăm sóc cho Bom. Hãy đến với tui khi tình cảm của bà chân thành nhất” - Kiều Minh Tuấn đề nghị sau 4 năm yêu Cát Phượng. Nếu Cát Phượng chia tay Thái Hòa sau 4 năm thì đó là khoảng thời gian đủ chín muồi để Kiều Minh Tuấn nghiêm túc với tình yêu.
Bộ phim 15 tập lấy cảm hứng từ những xì căng đan của showbiz mang tên Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz do T Production sản xuất sẽ lên sóng vào tháng 9 tới với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng.
Bộ phim “Nắng” vừa giới thiệu poster chính thức với khán giả. Poster mang màu sắc ấm áp, tươi sáng, không khí vui vẻ như báo hiệu về cuộc sống đầy hạnh phúc của hai nhân vật chính trong phim.
Bộ phim Nắng vừa tung trailer với nhiều cảnh đầy cảm xúc khiến người rưng rưng. Nhân vật người mẹ khờ do Thu Trang đảm nhận bị rơi vào vòng lao lý, khiến hai mẹ con Nắng – Mưa phải xa cách.
Nam diễn viên Hiếu Hiền bạo gan để con gái mới sinh được 6 giờ tuổi của mình góp mặt trong một cảnh quay của phim Lộc Phát. Hành động này của anh nhận được không ít ý kiến trái chiều của khán giả.
Trong quá trình khi hình cho bộ phim hài Lộc Phát, đạo diễn Lê Bảo Trung cứng rắn, ép diễn viên Kiều Minh Tuấn phải nhảy từ trên cầu cao xuống kèm theo câu đùa rằng cảnh diễn sẽ “không có bảo hiểm”.