Khủng long tí hon lại một lần nữa đạt số điểm tuyệt đối từ BGK Cười xuyên Việt

Ban Giám khảo và các cố vấn đã dành nhiều lời khen cho nhóm Khủng long tí hon. Với tiết mục chinh phục được các giám khảo, cố vấn và khán giả, nhóm Khủng Long Tí Hon nhận được điểm tuyệt đối 20.

Tập 5 của chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội có chủ đề có chủ đề Bolero vừa phát sóng vào tối 12/1 trên kênh THVL1. Đây là chủ đề được khán giả yêu thích nhất trong cả 3 phiên bản của chương trình.

Khủng long tí hon lại một lần nữa đạt số điểm tuyệt đối từ BGK Cười xuyên Việt - 1

Tiết mục của nhóm Khủng Long Tí Hon mang tên Cô hàng xóm, nói về chuyện tình trắc trở của anh chàng nhà quê tên Quý và cô thôn nữ tên Trà. Cả hai rất yêu nhau nhưng vì gia cảnh của Quý khó khăn nên mẹ của Trà là bà Hoa muốn gả Trà cho anh chàng công tử nhà giàu tên Thanh để lấy tiền trả nợ.

Khủng long tí hon lại một lần nữa đạt số điểm tuyệt đối từ BGK Cười xuyên Việt - 2

Trong lúc gã chủ nợ là Giang đầu quắn cùng đàn em kéo đến nhà bà Hoa xiết nợ, Thanh cùng anh trai của mình là Tiến mang khá nhiều vàng đến hỏi cưới Trà. Cùng lúc đó, Quý cũng bất ngờ xuất hiện cùng với người cha “Việt kiều” lắm tiền nhiều của. Bà Hoa thấy thế nên định gả con cho Quý, song lúc đó Giang đầu quắn quay trở lại và phát hiện cha của Quý không phải là Việt kiều mà là “con nợ” cũ mà bấy lâu hắn tìm kiếm. Hóa ra vì muốn giúp con trai cưới vợ nên ông Khánh đã giả làm người giàu có, không ngờ lại gặp ngay chủ nợ. Không có tiền trả, ông Khánh bị bọn Giang đầu quắn đánh tơi tả. Bà Hoa cũng bị chúng hù dọa đến phát khiếp.

Khủng long tí hon lại một lần nữa đạt số điểm tuyệt đối từ BGK Cười xuyên Việt - 3

Trong tình thế đó, Thanh đã đứng ra trả nợ cho bà Hoa và cả ông Khánh với điều kiện, Quý phải rời xa Trà mãi mãi. Dù rất đau đớn và cay đắng nhưng cuối cùng Quý cũng đành phải hy sinh tình yêu của mình để cứu cha và cũng vì để người yêu  có được cuộc sống hạnh phúc, êm ấm. Anh và cha lặng lẽ bỏ làng ra đi, còn Trà thì yên phận chấp nhận lên xe hoa làm vợ của Thanh.

Khủng long tí hon lại một lần nữa đạt số điểm tuyệt đối từ BGK Cười xuyên Việt - 4

Câu chuyện kết thúc với cuộc tình dang dở của Quý và Trà, khiến cho khán giả xúc động, Nam Thư, Gia Bảo cũng đã rơi nước mắt. Mặc dù cái kết hơi buồn nhưng phần đầu tiểu phẩm, nhóm Khủng long tí hon đã khiến khán giả cười sảng khoái bởi những tình huống hài hước, đặc biệt là đến từ 2 khách mời của nhóm đó là “thánh chửi” Minh Dự trong vai bà 3 (em gái của bà Hoa) và diễn viên Ngọc Hoa – con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu.

Khủng long tí hon lại một lần nữa đạt số điểm tuyệt đối từ BGK Cười xuyên Việt - 5

Tuần này, các thành viên của Khủng Long Tí Hon cũng có nhiều đất diễn để bộc lộ khả năng diễn xuất nhiều hơn, có thể kể đến như Quỳnh Lý trong vai Quý, Trần Giang trong vai Giang đầu quắn. Đặc biệt, trưởng nhóm Vũ Quốc Khánh, tuy không xuất hiện nhiều nhưng chính sự xuất hiện của anh trong vai người cha đáng thương đã làm nên một cái kết trọn vẹn, đầy sức nặng cho tiểu phẩm.

Khủng long tí hon lại một lần nữa đạt số điểm tuyệt đối từ BGK Cười xuyên Việt - 6

Nhóm cũng đã đưa vào tiểu phẩm nhiều ca khúc như: Duyên quê, Cô hàng xóm, Hương tóc mạ non, Ngày xuân vui cưới, Lâu đài tình ái,Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Thao thức vì em, Mùa thu lá bay, Ô mê ly,...

Khủng long tí hon lại một lần nữa đạt số điểm tuyệt đối từ BGK Cười xuyên Việt - 7

Ban Giám khảo và các cố vấn đã dành nhiều lời khen cho nhóm Khủng long tí hon. Với tiết mục chinh phục được các giám khảo, cố vấn và khán giả, nhóm Khủng Long Tí Hon nhận được điểm tuyệt đối 20.

Trung thành với phong cách hài hoạt náo tưng bừng, nhóm Kỳ Tài mang đến tiết mục Chí Phèo ngoại truyện, nói về anh chàng Chí Lòng, sau thời gian ở trại giáo dưỡng ra đã mất liên lạc với người yêu là Lỡ. Nghe tin người yêu đang bán hoa trong vũ trường, anh cùng với 3 người bạn của mình là Chí Phổi, Chí Dồi Trường và Chí Tài đến đó để tìm. Kết thúc tiết mục nhận được số điểm 19,25.

Khủng long tí hon lại một lần nữa đạt số điểm tuyệt đối từ BGK Cười xuyên Việt - 8

Kết thúc chương trình, với kịch bản vừa hài hước, vừa xúc động, đội Khủng Long Tí Hon đã giành chiến thắng và nhận được 5 triệu đồng tiền cược từ đội Kỳ Tài. Đây cũng là lần đặt cược cuối cùng của 2 đội. Tổng cộng, đội Khủng Long Tí Hon đã thắng được 20 triệu đồng cho 3 đêm thi (2 đêm thắng, 1 đêm thua), đội Kỳ Tài giành được 10 triệu đồng (1 đêm hòa, 2 đêm thua).

Chủ đề Bolero sẽ được tiếp tục vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh THVL1 với 2 đội còn lại là The Beat và Hey Man – Những chàng trai. Chương trình Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện

Theo Đời sống Văn Hóa