Không thể tin được, chàng hot boy đẹp trai này đã bước qua tuổi 50!

Chắc chắn, nam người mẫu Singapore điển trai này chính là mục tiêu của tất cả các thanh niên khi bước qua tuổi 50.

Giữ được vẻ đẹp khi đã bước qua tuổi xế chiều không phải một điều dễ dàng, đặc biệt là với phái mạnh khi họ thường không quan tâm nhiều về ngoại hình như cánh chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi được chiêm ngưỡng nhan sắc của "chàng trai" này, tất cả mọi người đã vô cùng sửng sốt: trông chỉ hơn 20 thôi mà tuổi thật thì đã bước qua đầu 5.

Không thể tin được, chàng hot boy đẹp trai này đã bước qua tuổi 50! - 1

Mới đây, cư dân mạng châu Á đã truyền tay nhau bức ảnh một "chàng trai" đúng chuẩn nam thần đẹp không tì vết. Và chỉ trong thời gian ngắn, các netizen đã tìm ra danh tính của "chàng trai này" - chính xác là người đàn ông đã bước qua tuổi 50 mà trẻ trung không kém gì thanh niên đôi mươi. Anh tên là ChuanDo Tan, một người mẫu đến từ Singapore.

Cư dân mạng đã gọi anh là phiên bản nữ của Lure Hsu - người phụ nữ 41 tuổi người Đài Loan mà trông trẻ như các thiếu nữ 17. Hiện tại, mặc dù thông tin của anh ChuanDo Tan chưa được kiểm chứng nhưng nhiều người quả quyết tuổi thật của anh ít nhất là 50.

Bên cạnh là người mẫu, công việc chính của anh là nhiếp ảnh gia và hiện ChuanDo Tan đang là đồng sáng lập công ty chụp hình ChuanDo&Frey. Anh đã có cơ hội chụp hình cho nhiều hãng thời trang danh tiếng như Jalouse, Muse, L’Officiel, Harper’s Bazaar và Elle; cũng như làm việc với các khách hàng nổi tiếng như L’Oréal, ION Orchard Singapore, Levi’s và Motorola.

Tan đã bắt đầu công việc người mẫu kể từ khi còn rất trẻ. Chính điều đó đã truyền cảm hứng cho anh với thời trang và nhiếp ảnh. Để giữ được vẻ ngoài của mình, Tan rất chăm chỉ luyện tập thể hình. Instagram của anh hiện có hơn 110 nghìn người theo dõi với lượt like lớn cho mỗi bức hình.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cực chuẩn của người đàn ông đã bước qua tuổi 50 hot nhất mạng những ngày qua:

Không thể tin được, chàng hot boy đẹp trai này đã bước qua tuổi 50! - 2

 

Không thể tin được, chàng hot boy đẹp trai này đã bước qua tuổi 50! - 3

 

Không thể tin được, chàng hot boy đẹp trai này đã bước qua tuổi 50! - 4

 

Không thể tin được, chàng hot boy đẹp trai này đã bước qua tuổi 50! - 5

 

 
Ken theo ĐSVH
Tags:

hot boy