Không ngờ Trung Kiên lại có ước mơ như thế này về Lê Phương

Ngôi sao phương Nam với chủ đề Mơ, tối qua đã hé lộ ra bí mật không ngờ về ước mơ của Trung Kiên về Lê Phương…

Tiết mục của Lê Phương, Trung Kiên, MC Minh Toàn và biên đạo Vĩnh Khương mang tên “Ước mơ của tôi”.

Không ngờ Trung Kiên lại có ước mơ như thế này về Lê Phương - 1

Tiết mục được MC Minh Toàn dẫn vào bằng chính câu chuyện thật về ước mơ của mình từ 1 chàng trai ở quê lên TP.HCM lập nghiệp để kiếm nhiều tiền, làm đủ mọi công việc từ bồi bàn, phục vụ, dẫn chương trình đám cưới với số tiền đầu tiên 60 ngàn đồng…

Bằng lối dẫn tự tin, cuốn hút, Minh Toàn cho rằng mỗi một con người chỉ có một cuộc đời để sống do vậy nếu có ước mơ hãy cố gắng thực hiện ngay, đừng để hối tiếc vì không dám chạm vào chính ước mơ của trái tim mình. Anh cũng chia sẻ về ước mơ của ca sĩ Lê Phương là con trai của cô - bé Cà Pháo được lớn lên mỗi ngày, có giấc ngủ bình yên, bỏ mặc ngoài tai bao nỗi buồn, sóng gió và thị phi.

 

Không ngờ Trung Kiên lại có ước mơ như thế này về Lê Phương - 2

Sau tiết mục, Lê Phương chỉ ước mơ đơn giản là được điểm cao. Còn những ước mơ phức tạp hơn, cô nhường cho bạn trai của mình, tuy nhiên Trung Kiên chỉ mơ lúc nào cũng được thấy Lê Phương cười. Quá bức xúc với giấc mơ đơn giản cặp đôi này, Đại Nghĩa đã đoán ước mơ của Lê Phương và Trung Kiên là về chung mái nhà.

Trung Kiên đã khẳng định đó không phải là giấc mơ mà là điều chắc chắn khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ cặp đôi này. Trong tiết mục, Lê Phương và Trung Kiên thể hiện 2 ca khúc Chính mình (sáng tác Hoài Lâm) và Những điều nhỏ nhoi (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận) trong ngập tràn hạnh phúc.

 

Không ngờ Trung Kiên lại có ước mơ như thế này về Lê Phương - 3

Nhận xét về tiết mục, BTV Quỳnh Hoa khen MC Minh Toàn dẫn chương trình rất bản lĩnh, đàn ông và phong thái lên sân khấu thu hút nhưng nên điều tiết lại câu nói để không bị quá dài. Chị cũng ngưỡng mộ tình yêu và khen cặp đôi Lê Phương - Trung Kiên đã có tiết mục hát hay nhất từ trước đến giờ. NSND Hà Thế Dũng nhận xét: “Tiết mục dàn dựng dung dị, tươi mới, ca sĩ hát hay, MC xuất hiện tỏa sáng và mang đến cảm xúc tươi mới. Tuy cách dàn dựng tốt nhưng dàn múa chưa được đều và liền mạch”.  

Tập 3 của chương trình Ngôi sao phương Nam đã khép lại chủ đề “Mơ”. Tuần này, các cặp đôi ca sĩ đều thể hiện tốt phần trình diễn của mình, các MC cũng đã bứt phá hơn, tuy nhiên cả 4 biên đạo vẫn còn khó khăn trong việc chinh phục giám khảo NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM. Cả 4 biên đạo sẽ chỉ còn 1 đêm duy nhất để bứt phá trong tập 4, bởi đêm thi này sẽ quyết định thành viên cố định của 4 đội cho đến hết chương trình. Tập 4 của Ngôi sao phương Nam 2017 có chủ đề “Hôn” sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 17/3/2017 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất

Xem lại Ngôi sao phương Nam

KT - Theo Thể thao văn hóa