Khoe tình yêu đẹp đẹp với người 46 tuổi đã qua 1 đời vợ, cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi bất ngờ

Thứ năm, 09/8/2018 | 14:40 GMT+7

Nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm với những mối tình chênh lệch tuổi tác quá nhiều, đặc biệt là khi một trong hai người đã từng trải qua hôn nhân đổ vỡ.

Tình yêu là thứ chẳng có giới hạn nào, từ chuyện ta yêu ai, xuất thân thế nào đến độ tuổi ra sao cũng chẳng ai có thể ngăn cản. Câu chuyện của Facebooker C.V đăng tải trên một hội nhóm chính là ví dụ tiêu biểu cho điều ấy: cô và người yêu cách nhau 22 tuổi, anh đã có một đời vợ và chuyện tình yêu vẫn đẹp như mơ.

Khoe tình yêu đẹp như mơ với người 46 tuổi đã qua 1 đời vợ, cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi bất ngờ - Ảnh 1.

V bật mí mình 24 tuổi còn người yêu 46 tuổi: "Trong mắt em ổng đẹp trai, có lẽ khái niệm đẹp của mỗi người khác nhau, nên xin mấy chị cũng đừng chê bai em nhiều quá". Có lẽ vì e ngại những quan điểm trái chiều của chị em mà V đã đặt vấn đề ngay từ đầu.

Mình là một đứa con gái, không xấu, không nghèo, việc gì phải quen một người như vậy?

Đó là cảm nhận đầu tiên của cô nàng khi lần đầu gặp người yêu. Tuổi tác chênh lệch quá lớn, hoàn toàn không có ấn tượng gì, anh ly hôn 5 năm nay và cũng đã có con với vợ đầu. Nhưng người tính không bằng trời tính, sau một thời gian dài quen biết thì trái tim V đã thuộc về anh, đơn giản vì: "Sự chân thành của ổng làm cho em cảm động".

Khoe tình yêu đẹp như mơ với người 46 tuổi đã qua 1 đời vợ, cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi bất ngờ - Ảnh 2.

Tâm thư được V chia sẻ trên mạng xã hội được rất nhiều người quan tâm. (Ảnh: Facebook)

Em nhớ hôm ấy xe em bị người ta chơi xấu, bỏ muối vào. Em gọi điện cho người yêu thì anh ta trả lời "Anh đang bận, có gì anh sẽ xử lý nhà đó, nói chuyện sau". Khi em nhắn tin than thở với ổng, ổng lo lắng, xin địa chỉ công ty em (lúc ấy là 10h sáng nên em mới cho địa chỉ, em chỉ định thử thôi vì biết ổng rất bận), không ngờ 1 tiếng sau thấy ổng xuất hiện ở công ty em, mang xe em đi sửa, rồi còn mua trái cây để em đãi bạn trong công ty ăn nữa. 

Điều em cần là quan tâm đến điều nhỏ nhặt nhất là em, xe của em, chứ không phải là trả thù người hại em. Và còn nhiều vấn đề tương tự như vậy nữa khiến em quyết định chia tay và quen ổng. Ổng rất tinh tế và nhẹ nhàng, đúng kiểu người mà em cần. Dù em có chửi thề hay la làng thì ổng vẫn cứ nhẹ nhàng, từ tốn cho đến khi máu nóng trong người em nguội thì thôi. Có lần em hỏi thì ổng trả lời: "Anh cảm thấy người phụ nữ của mình hạnh phúc thì mình mới sống yên ổn và hạnh phúc được".

Em bỏ người 27 tuổi để lấy ông 46 tuổi à? Em nghĩ đi!

Khoe tình yêu đẹp như mơ với người 46 tuổi đã qua 1 đời vợ, cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi bất ngờ - Ảnh 3.

Người yêu cũ không ít lần tìm đến V và nói những điều không mấy lọt tai như thế. Nhưng V có lý do cho sự lựa chọn của mình. Cô tin người mình thương không phải người xốc nổi và coi nhẹ những giá trị gia đình. 

Dưới bài đăng của CV có không ít các ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận chúc mừng V đã tìm được tình yêu của đời mình thì còn nhiều người khá e ngại, chủ yếu là về xuất phát điểm của đối phương.

Khoe tình yêu đẹp như mơ với người 46 tuổi đã qua 1 đời vợ, cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi bất ngờ - Ảnh 4.

Phải có lý do từ người đàn ông thì mới chia tay với vợ cũ là quan điểm của nhiều người.

Khoe tình yêu đẹp như mơ với người 46 tuổi đã qua 1 đời vợ, cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi bất ngờ - Ảnh 5.
Khoe tình yêu đẹp như mơ với người 46 tuổi đã qua 1 đời vợ, cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi bất ngờ - Ảnh 6.

Quá hiểu phụ nữ là lợi hay hại đây?

Hóa ra không chỉ có riêng V mà còn rất nhiều người cũng có những mối tình lệch tuổi rất đặc biệt. Đúng là chỉ khi gặp được người đồng cảnh ngộ họ mới sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của đời mình mà thôi.

Khoe tình yêu đẹp như mơ với người 46 tuổi đã qua 1 đời vợ, cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi bất ngờ - Ảnh 7.
Khoe tình yêu đẹp như mơ với người 46 tuổi đã qua 1 đời vợ, cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi bất ngờ - Ảnh 8.

Quan điểm của chị em mình về chuyện yêu quá chênh lệch tuổi ra sao? Làm thế nào để vượt qua quá khứ của người ấy? Các nàng hãy chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi nhé!

Theo Hoanhap.vn

 

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.