Khiến khán giả thót tim, thầy trò Hồng Vân xuất sắc đoạt giải nhất tuần

Tung ra tuyệt chiêu hài kinh dị trong Phòng 13 – Tầng 7, thầy trò Hài phái tỉnh queo Hồng Vân – Hoàng Linh đã xuất sắc giành giải nhất tuần trong đêm thi Nhân quả của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Tiết mục của Hoàng Linh (cùng các diễn viên phụ: Ngô Phương Anh, Lâm Hải Sơn) trong Phòng 13 – Tầng 7 thành công bởi không chỉ khiến người xem cười ngả nghiêng mà còn làm mọi người phải thót tim với những tình huống kinh dị.Trong tiểu phẩm, Hoàng Linh hóa thân thành cậu trai 16 tuổi bị mắc bệnh tâm lý, không cha mẹ sống nương nhờ tại nhà người bác sĩ điều trị. Chính sự nương tựa, chăm sóc chu đáo của vị bác sĩ đã khiến cậu nảy sinh tình cảm đặc biệt dành cho cô.

Bi kịch xảy ra khi người tình cũ của bác sĩ xuất hiện, vì bảo vệ người mình yêu quý mà cậu bé giở đủ trò quậy phá, nghịch ngợm khiến những người ở bên cạnh nhiều phen “thót tim”. Trong một phút nông nổi, cậu phải trả giá đắt khi “vô tình” hại chết nguời đàn ông đó.

Khiến khán giả thót tim, thầy trò Hồng Vân xuất sắc đoạt giải nhất tuần - 1

Bi kịch được đẩy lên cao trào khi cậu biết được người bác sĩ mà cậu quý mến bấy lâu nay chính là mẹ đẻ của mình còn người đàn ông vừa bị cậu hại chết cũng chính là cha ruột của mình.Theo dõi phần trình diễn của Hoàng Linh, không chỉ Thánh hài hoạt hình Hồng Vân sụt sùi nước mắt trên ghế nóng mà ngay cả Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải cũng không kìm được xúc động. NSƯT Đức Hải nhận xét đầy hóm hỉnh: “Bạn không làm lố mà diễn xuất cái gì ra cái đó, đầy đủ, đẹp đến từng centimet. Hoàng Linh là ngôi sao sáng chói của đêm nay”.

Khiến khán giả thót tim, thầy trò Hồng Vân xuất sắc đoạt giải nhất tuần - 2

Kết thúc phần thi, Hoàng Linh nhận được tổng điểm là 39,8, trong đó có ba điểm 10 tuyệt đối từ các Thánh hài Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải. Với số điểm cao nhất trong đêm thi, thầy trò Hồng Vân – Hoàng Linh là đội giành được giải thưởng nhất tuần (trị giá 50 triệu đồng) của chương trình.Sau nhiều tuần xuất hiện với hình ảnh cổ trang quen thuộc, môn sinh Thái Duy đội Đức Hải có sự “lột xác” trong tạo hình khi hóa thân thành nàng chuột yêu tinh gian xảo, mưu mô, bất chấp mọi thủ đoạn vì tình yêu trong tiểu phẩm Chuột yêu.

Đêm thi còn có sự góp mặt của môn sinh Đăng Trình của hài phái trào phúng và Quốc Cường đến từ hài phái hoạt hình.

Khiến khán giả thót tim, thầy trò Hồng Vân xuất sắc đoạt giải nhất tuần - 3

Tập 9 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Bạo hành được phát sóng vào lúc 21h ngày 28/12 trên kênh THVL1.

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)