Khánh Thi quyến rũ khoe đường cong nóng bỏng

Sau khi dự án MV “Cô ơi đừng khóc”như một món quà dành tặng cho những ai đã và đang làm nghề giáo nhân ngày 20/11 vừa qua, Khánh Thi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả.

Sau khi dự án MV “Cô ơi đừng khóc”như một món quà dành tặng cho những ai đã và đang làm nghề giáo nhân ngày 20/11 vừa qua, Khánh Thi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả.Vốn là người tham công tiếc việc và cầu toàn nên dường như việc quản lý 2 trung tâm dạy nhảy chưa khiến cô gái mạnh mẽ này hài lòng.

Khánh Thi quyến rũ khoe đường cong nóng bỏng - 1

Khánh Thi vẫn nhận lời trở lại ghế nóng, và đây là lần đầu tiên Thi làm ghế nóng cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Trong đêm ghi hình thứ ba, Khánh Thi vẫn quyền lực, mạnh mẽ và cá tính với bộ đầm đen bó sát, xuyên thấu đầy gợi cảm. Với sự hỗ trợ từ ekip, gu ăn mặc của Khánh Thi ngày càng đẹp, một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, làm say đắm bao ánh nhìn.

Khánh Thi quyến rũ khoe đường cong nóng bỏng - 2

Khánh Thi chia sẻ: “Dù Thi rất bận rộn với công việc nhưng Thi vẫn luôn sắp xếp thời gian dành cho gia đình, cho những người mình yêu thương vì đó là những khoảng thời gian thư giãn nhất, tuyệt vời nhất sau một ngày làm việc mệt nhọc. Đôi khi chỉ cần nhìn Phan Hiển đùa nghịch cùng Kubi thôi là bao mệt mỏi tan biến, chỉ còn lại niềm hạnh phúc khó tả”.

Khánh Thi quyến rũ khoe đường cong nóng bỏng - 3

Phan Hiển cũng từng có lúc khuyên Khánh Thi nên bỏ bớt việc, dành thời gian nghỉ ngơi nhưng với cái tính hăng say làm việc, Phan Hiển đành chỉ biết ở bên cạnh hỗ trợ vợ mình, chu toàn việc ở 2 trung tâm và chăm sóc cậu con trai lém lỉnh, đáng yêu.

Khánh Thi quyến rũ khoe đường cong nóng bỏng - 4

Gia đình nhỏ không chỉ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Khánh Thi mà nó còn là niềm tự hào, niềm hạnh phúc không từ ngữ nào có thể miêu tả, chỉ có thể cảm nhận bằng con tim chân thành.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)