khang việt

Với lối hát tự sự, tình cảm, Khang Viêt đã chạm đến trái tim của những nghe nhạc trong ca khúc “Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi”. Cách đây không lâu, việc hé lộ dự án mới mang tên “Anh chẳng sao mà” sẽ phát hành độc quyền tại site Nhac.vn của Khang Việt khiến fans ngóng chờ.
Mới đây, MV “Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi” đã chính thức phát hành trên Nhac.vn. Với sự đổi mới định hướng âm nhạc, nam ca sĩ Khang Việt đã mạo hiểm giao phó cho diễn viên Thanh Trúc lên kịch bản và đạo diễn cho sản phẩm của mình.
Vào ngày 20/9, sản phẩm âm nhạc mới nhất của em trai ca sĩ Hồng Ngọc có tên “Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi” đã chính thức phát hành trên Nhac.vn. Khang Việt cũng livestream trên fanpage Nhac.vn để giải đáp thắc mắc về ca khúc mới và giao lưu cùng người hâm mộ.
Sản phẩm âm nhạc mới nhất của em trai ca sĩ Hồng Ngọc có tên “Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi” - dự kiến phát hành đầu tiên trên Nhac.vn vào ngày 20/9. Mini show ra mắt single có sự tham gia của nhạc sĩ - ca sĩ Quang Mẫn, ca sĩ Thanh Trúc và ca sĩ Pha Lê.