kate winslet

The Mountain Between Us đánh dấu sự cộng tác lần đầu tiên giữa Kate Winslet và Idris Elba. Cả hai sẽ thủ vai những con người xa lạ được kết nối lại trong một vụ rơi máy bay kinh hoàng. Sinh mạng của hai người buộc phải phụ thuộc vào nhau.
Cuộc đua đến giải Oscar năm nay giữa các diễn viên nữ đang đến “hồi kết” với sự góp mặt của cả những tên tuổi gạo cội cho đến các gương mặt mới. Trong đó, Brie Larson, Saoirse Ronan, Alicia Vikander, Charlotte Rampling và Kate Winslet trở thành 5 ứng cử viên sáng giá cho tượng vàng Oscar năm nay.
Tối 10/1 vừa qua là một đêm đầy ý nghĩa với Leonardo DiCaprio và Kate Winslet, cặp tình nhân nổi tiếng của phim Titanic khi họ cùng được vinh danh tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2016. Trong giây phút xúc động nhất, cặp đôi đã dành cho nhau cái ôm thân tình, như một sự sẻ chia niềm vui mà mình đạt được.
Cho dù đã ở trong thân xác của một người trưởng thành, đã ở vị trí của một người lớn, nhưng phụ nữ sẽ luôn luôn dại dột và đàn ông mãi chỉ là những đứa trẻ. Có thể thấy rõ điều đó qua cuộc ngoại tình và kết thúc trong thất bại giữa nhân vật Sarah và Brad trong bộ phim Little Children (Gái có chồng) của đạo diễn Todd Field.
Bộ phim nổi tiếng của đạo diễn James Cameron đã chuẩn bị kỷ niệm 18 năm ngày công chiếu lần đầu tiên. Sau ngần ấy năm, những diễn viên năm nào đều đã có thành công và thay đổi nhất định.
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhưng các ngôi sao này lại gây thất vọng với thân hình thô kệch, kém nữ tính.
Cùng điểm lại những gương mặt nữ diễn diên ấn tượng trong các phim bom tấn Mỹ.