jungle

Nhắc đến Daniel Radcliffe, khán giả nghĩ ngay đến hình ảnh cậu bé phù thuỷ Harry Potter gắn với tuổi thơ họ. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đoạt rất nhiều giải thưởng điện ảnh từ lớn đến nhỏ, tuy nhiên phần lớn đều nhờ vào series phim kinh điển này. Tác phẩm độc lập Jungle là một trong những cơ hội hiếm hoi đưa anh thoát khỏi cái bóng quá lớn của Harry Potter, bằng một vai diễn gai góc và ấn tượng.
Trong những năm qua, tài tử Daniel Radcliffe luôn chọn cho mình những vai diễn gai góc, khác biệt nhằm thoát khỏi cái bóng quá lớn của nhân vật kinh điển Harry Potter trong series phim cùng tên. Tác phẩm mới nhất của anh – Jungle (tựa Việt hoá: Hiểm Hoạ Rừng Chết) đã mang đến một Daniel Radcliffe mà khán giả chưa bao giờ nhìn thấy.
90% là người chơi Udyr ở clip này sẽ "rage quit" sau khi bị Bard củ hành một cách thảm thương như thế này...
Đây là một mẹo vô cùng đơn giản để tiết kiệm máu khi đi rừng mà không phải ai cũng biết, hãy theo dõi video của tác giả foxdrop để tìm hiểu cách đi rừng hiệu quả nhé.
Dù đã trải qua nhiều lần bị giảm sức mạnh, Rek'Sai vẫn là tướng đi rừng được yêu thích số 1 trong các giải đấu, thậm chí có tỉ lệ cấm và chọn lên đến 100% ở Mid-Season Invitational. Đâu là lí do cho sự bá đạo của vị tướng này?
Đừng bỏ qua bài viết này nếu các bạn thường xuyên gặp khó khăn ở vị trí đi rừng.
Đừng bỏ qua bài viết này nếu các bạn thường xuyên gặp khó khăn ở vị trí đi rừng.
Trang bị này sẽ giúp các tướng như Amumu, Sejuani, Mundo... có thể cạnh tranh với những đấu sĩ hiện đang hoành hành trong khu rừng.
Đây chỉ là một bài viết châm biếm của EsportsExpress về những thay đổi mà Riot Games đã mang đến ở mùa 5...
Không ít người chơi cho rằng khu rừng trong Liên Minh Huyền Thoại hiện đang mất cân bằng một cách trầm trọng, quái rừng quá khỏe, đi gank quá khó và có quá ít tướng có thể đi rừng một cách hiệu quả.