Huỳnh Tiến Khoa: Thí sinh “Cặp đôi hài hước mùa 2” rất khó để chấm

Huỳnh Tiến Khoa chia sẻ : “Dàn thí sinh năm nay, ban giám khảo rất khó để chấm, vì giữ ai, loại ai ắt hẵn cũng sẽ thấy tiếc…”

Ở mùa 1 Huỳnh Tiến Khoa từng là thí sinh chung với Don Nguyễn và cũng là quán quân, nên khi quay trở lại mùa 2 với vai trò là phó đạo diễn thì Huỳnh Tiến Khoa không hề thấy có áp lực, ngược lại đó lại là một lợi thế, vì đã đi suốt một mùa làm thí sinh, đã có những tiểu phẩm thành công qua các vòng nên hơn ai hết anh hiểu rõ gout của chương trình, của giám khảo và quan trọng là định hướng của chương trình và Khoa có đủ kinh nghiệm để bàn bạc và góp ý với các đội chơi một cách hiệu quả nhất.

Nhất là với những đội chơi mà chưa bao giờ tham gia gameshow, nên khi bước vào “cuộc chiến” dễ bị hoang mang và chưa biết phải làm sao.

Khi bắt tay vào làm chương trình, Huỳnh Tiến Khoa đã được bàn bạc rất kỹ với nhà sản xuất và đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực, nên tiêu chí rất rõ ràng. Cả anh và tổng đạo diễn Chánh Trực với nhà sản xuất xác định ngay từ đầu, nói không với hài nhảm, giả gái không cần thiết. Làm sao để chương trình phải thật “sạch” mà vẫn đảm bảo tính giải trí và mỗi tiểu phẩm phải có một thông điệp để đưa đến cho khán giả.

Khi được hỏi cảm giác của Huỳnh Tiến Khoa ra sao khi nhận lời mời làm phó đạo diễn của một chương trình mình từng thi? Câu trả lời của Huỳnh Tiến Khoa chỉ có hai từ “Hạnh phúc”. Từng là một thí sinh, rồi đoạt giải quán quân, rồi quay trở lại với vai trò phó đạo diễn, rõ ràng sự cố gắng của Huỳnh Tiến Khoa đã được ghi nhận, với một nghệ sỹ không có gì hạnh phúc hơn khi sự cố gắng và công sức của mình được khán giả công nhận.

Huỳnh Tiến Khoa: Thí sinh “Cặp đôi hài hước mùa 2” rất khó để chấm - 1

Đánh giá về Cặp Đôi Hài Hước mùa 2 năm nay, Huỳnh TiếnKhoa tin là chương trình chắc chắn sẽ thành công. Bởi vì toàn bộ ekip đã cố gắng hết sức để đưa đến cho khán giả những tiểu phẩm tốt nhất, sạch sẽ, có thông điệp nhân văn và quan trọng là đảm bảo yếu tố hài hước.

Huỳnh Tiến Khoa chia sẻ: “Khoa cảm thấy may mắn khi được hợp tác với một ekip cực giỏi, phía nhà sản xuất là một công ty đã sản xuất hàng loạt chương trình gameshow đình đám được nhiều khán giả yêu thích, còn đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực thì lại là một đạo diễn mát tay với ekip này thì Khoa tự tin rằng chương trình sẽ được khán giả đón nhận”.

Nói về dàn thí sinh năm nay,Hùynh Tiến Khoa cho biết: “Đạo diễn Chánh Trực và Khoa hay nói đùa với nhau rằng năm nay chương trình đang có một dàn thí sinh "chiến” là những "Chiến binh máu mặt” ”. Năm nay những thí sinh toàn là những người đã nhiều kinh nghiệm. Tất cả anh tài đang hội tụ vào một chương trình, với tinh thần và góc nhìn hóm hỉnh trẻ trung của họ chắc chắn mỗi tập của chương trình sẽ là một đêm thi cân tài cân sức, khán giả sẽ không thể đoán trước được điều gì.

Huỳnh Tiến Khoa chia sẻ thêm: “Dàn thí sinh năm nay, ban giám khảo rất khó để chấm, vì giữ ai, loại ai ắt hẵn cũng sẽ thấy tiếc. Nhưng đã là cuộc chơi thì phải có luật chơi của riêng nó. Những thí sinh phải dừng lại chắc chắn cũng sẽ có những sản phẩm rất ấn tượng đến khán giả. Và năm nay, toàn bộ ekip và ban giám khảo sẽ khó hơn với thí sinh về mặt nội dung để nhằm nâng cao chất lượng, để không bị nhận chỉ trích là hài nhảm, và chắc chắn khán giả sẽ rất bất ngờ khi xuyên suốt game này sẽ không hề có màn giả gái nào cho đó là sở trường của thí sinh đi chăng nữa”.

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước mùa 2 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21giờ cùng ngày 7/3/2018.

Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Phát sóng vào lúc 21giờ mỗi tối thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1.

Ken theo ĐSVH