Huyền My tự tin sải bước hô vang Việt Nam trên đấu trường Miss Grand International

Hai tiếng "Việt Nam" được Huyền My hô vang trong cổ vũ, ủng hộ rất nồng nhiệt có mặt tại sự kiện ra mắt và giới thiệu, nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand International 2017.

Chiều ngày 7/10, hơn 80 người đẹp là đại diện của các quốc gia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2017 đã có buổi ra mắt giới truyền thông - báo chí trong và ngoài nước. Tại sự kiện, lần lượt các người đẹp có cơ hội giới thiệu bản thân, cũng như thể hiện cá tính trước đông đảo khán giả trên toàn thế giới.

Huyền My tự tin sải bước hô vang Việt Nam trên đấu trường Miss Grand International - 1

Đại diện Việt Nam, Á hậu Huyền My đã diện chiếc váy cut-out đính kết đá lấp lánh để xuất hiện trong sự kiện lần này. Tại đây, Huyền My đã thể hiện được vẻ đẹp vô cùng sắc sảo, cùng thần thái tự tin, kiêu sa trên sân khấu của Hoa hậu Hòa bình 2017.

Huyền My tự tin sải bước hô vang Việt Nam trên đấu trường Miss Grand International - 2

Những bước cat-walk tự tin của Huyền My trên thảm đỏ nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt của khán giả có mặt tại sự kiện. Cô hô vang hai tiếng Việt Nam trong sự hưng phấn của khán giả quê nhà, chứng minh bản lĩnh, khả năng làm chủ sân khấu không hề thua kém bất cứ nhan sắc nào của cuộc thi.

Có thể nói, ngày hôm nay, Huyền My đã thật sự lấy lại phong độ và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng, giúp Việt Nam khẳng định được vị thế trên bản đồ nhan sắc thế giới. Bên cạnh đó, sau màn ghi điểm này, nhiều khán giả cho rằng, nàng Á hậu Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International 2017.

Một số hình ảnh của các thí sinh khác

Huyền My tự tin sải bước hô vang Việt Nam trên đấu trường Miss Grand International - 3

 

Huyền My tự tin sải bước hô vang Việt Nam trên đấu trường Miss Grand International - 4

Huyền My tự tin sải bước hô vang Việt Nam trên đấu trường Miss Grand International - 5

Ken theo ĐSVH