Hương Giang gợi cảm đọ sắc cùng dàn mỹ nhân chuyển giới đình đám tại Thái Lan

Thứ hai, 11/6/2018 | 10:05 GMT+7

Tham gia sự kiện công bố cuộc thi Miss Tiffany Thailand 2018, Hương Giang gặp lại bạn thân Yoshi, mỹ nhân chuyển giới Nong Poy và nhiều nhân vật quyền lực trong showbiz Thái Lan.

Tối qua (10/6), Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã có mặt tại trung tâm thương mại lớn bậc nhất Bangkok, Thái Lan để tham dự sự kiện công bố cuộc thi Miss Tiffany Thailand 2018 với vai trò khách mời đặc biệt. Ngoài Hoa hậu Hương Giang, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như: Cindy Bishop (Host của Asia's Next Top Model), Nong Poy, Yoshi... và một số nhân vật quyền lực trong showbiz Thái Lan.

Diện bộ váy đen bó sát cơ thể, Hương Giang trông vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Cùng với chiếc vương miện Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang càng trở nên lộng lẫy với thần thái quyền lực. Trong suốt sự kiện, Hương Giang và Yoshi rất thân thiết với nhau. Tân Hoa hậu còn trò chuyện, trao đổi đầy thân thiện với các khách mời khác.

Người đẹp diện một thiết kế của NTK Đỗ Long vô cùng gợi cảm.
Tại sự kiện, Hương Giang ngồi cạnh người bạn thân Yoshi.
Ngoài ra sự kiện còn có sự góp mặt của Cindy Bishop (Host của Asia's Next Top Model), Nong Poy, Yoshi... và một số nhân vật quyền lực trong showbiz Thái Lan.

Hương Giang 

Theo Đời sống & pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.