húng nhại 2

Húng nhại 2 được đánh giá là bộ phim gây tiếng vang lớn nhất của năm 2015. Dù doanh thu của bộ phim không cao như nhà sản xuất kỳ vọng, nhưng vẫn khiến khán giả nhớ đến nhiều nhất.
Sau 4 tuần ra rạp, doanh thu của bộ phim Húng nhại 2 (Đấu trường sinh tử) đã sụt giảm mạnh, tuy nhiên vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất tuần trên thị trường Bắc Mỹ.
Dù đã ra mắt từ ngày 20/11 nhưng “Húng Nhại 2” vẫn đang chiếm vị trí đứng đầu doanh thu phòng vé trong tuần qua. Tuy nhiên, các thứ hạng tiếp theo đang có nhiều sự thay đổi ngoạn mục.
Sau khi ra rạp được 2 tuần, doanh thu của tập Húng nhại 2 đã sụt giảm còn ½ so với trước đó. Tuy nhiên, bộ phim vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé của tuần (tính trên thị trường Bắc Mỹ).
Các tập cuối của Harry Potter, The Twilight Saga (Chạng vạng) và mới đây nhất là Hunger Games (Đấu trường sinh tử) bị nhà sản xuất “chia đôi” nhằm thu về lợi nhuận tối đa. Tuy các phim này luôn thành công về mặt thương mại, nhưng cũng để lại không ít tiếc nuối trong lòng fan hâm mộ.
Húng nhại 2 đã ra rạp được 1 tuần và bị xem là tệ nhất trong toàn bộ series phim Đấu trường sinh tử. Nguyên nhân dẫn đến sự sa sút này được cho là vì nhà sản xuất đã quá tham lam.
Ở tuổi 25, Jennifer Lawrence đã là ngôi sao hạng A của Hollywood và nổi tiếng trên toàn thế giới. Không thể phủ nhận yếu tố may mắn trong sự nghiệp của cô, nhưng trên hết thành công của Jen trước tiên là nhờ tài năng diễn xuất bẩm sinh cùng những nỗ lực không mệt mỏi.
Sau 3 ngày công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ, phim Húng Nhại 2 (phần cuối của Đấu trường sinh tử) đã kiếm được 100 triệu USD. Dù doanh thu không cao bằng các phần trước, nhưng đây cũng được xem là thành công bước đầu của phim.
Song song với “Harry Potter”, “Twilight Saga” thì Đấu trường sinh tử (Hunger Games) là một trong những series phim chuyển thể tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ trong những năm gần đây. Điều gì đã giúp hành trình Katniss Everdeen luôn tạo được lửa trong lòng người hâm mộ trong suốt quãng thời gian dài như vậy?
Các chuyên gia dự đoán phim “bom tấn” Húng nhại 2 (The Hunger Games: Mockingjay Part 2) sẽ có chiến thắng “huy hoàng” trên bảng xếp hạng phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ. Dự kiến sau vài ngày công chiếu phim có thể thu về hơn 120 triệu USD.