Hú hồn với tạo hình của Minh Tú tại “Ơn giời, cậu đây rồi”

Không còn là hình ảnh “bánh bèo” quen thuộc, Minh Tú xuất hiện trong bộ trang phục thể thao với mái tóc cắt ngắn đầy nam tính…

Hú hồn với tạo hình của Minh Tú tại “Ơn giời, cậu đây rồi” - 1

 

Hú hồn với tạo hình của Minh Tú tại “Ơn giời, cậu đây rồi” - 2

 

Hú hồn với tạo hình của Minh Tú tại “Ơn giời, cậu đây rồi” - 3

 

Hú hồn với tạo hình của Minh Tú tại “Ơn giời, cậu đây rồi” - 4

 Tạo hình cực kỳ ấn tượng của Minh Tú

Đến với “Ơn giời” mùa 4, Minh Tú là cái tên khiến NSƯT Hoài Linh và các trưởng phòng lo lắng nhất. Là một người mẫu, Minh Tú chưa từng có bất kỳ kinh nghiệm nào trong thể loại diễn xuất kịch nghệ lẫn điện ảnh. Vì thế, nếu những khó khăn dành cho các nghệ sĩ là một thì thử thách đó lại nặng trì với cấp số nhân đối với Minh Tú. Minh Tú tâm sự: “Tú từng muốn xin rút nhiều lần khi thấy các anh chị nghệ sĩ bế tắc hết tập này đến tập kia nhưng lỡ nhận lời rồi nên nhắm mắt làm liều”. Tại hậu trường, nữ siêu mẫu đã cố gắng đùa giỡn cùng các anh chị em nghệ sĩ để xua đi những lo lắng trong lòng.

 

Hú hồn với tạo hình của Minh Tú tại “Ơn giời, cậu đây rồi” - 5

Trong tập 6, Minh Tú sẽ phá vỡ mọi khuôn khổ của cái đẹp để diện mái tóc lạ chưa từng thấy cùng trang phục thể thao khỏe khoắn. Đối diện với Minh Tú, nhiều nghệ sĩ đã phải thốt lên: “Sao em khùng quá vậy” vì diện mạo có một không hai của nữ người mẫu. Được biết, Minh Tú sẽ đối diện cùng trưởng phòng Trường Giang. Ngay trên sân khấu, Minh Tú không ngần ngại Nhã Phương và liên tục ôm ấp trưởng phòng Trường Giang. Một trong những khách mời được NSƯT Hoài Linh cho là đối thủ đáng gờm của Minh Tú chính là Vinh Râu. Đều sở hữu cá tính “chẳng biết đường nào lần”, Minh Tú và Vinh Râu được giám khảo Hoài Linh công khai đặt lên bàn cân tại “Ơn giời, cậu đây rồi”.

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 tập 6 sẽ phát sóng vào lúc 21:15, thứ Bảy (6/1) trên VTV3.