Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh

Thông tin Kim Nhã - thành viên của nhóm hài BB&BG lên xe hoa khiến nhiều người khá bất ngờ.

Hôm qua, khi hình ảnh thiệp cưới của hot girl nhóm hài đình đám BB & BG được tiết lộ trên mạng xã hội, rất đông bạn trẻ yêu thích BB & BG cùng Vũ Trần Kim Nhã tỏ ra khá hào hứng chờ đợi bộ ảnh cưới chính thức của cặp đôi này.

Liên hệ với Vũ Trần Kim Nhã, người đẹp sinh năm 1990 tỏ ra khá vui vẻ và có chút ngạc nhiên vì được "quan tâm đặc biệt". Đây là niềm vui rất lớn đối với Kim Nhã trước khi kết thúc đời độc thân vào ngày 21/10 tới đây.

Kim Nhã khá từ tốn và không nhận mình là người nổi tiếng. Cô chỉ cho rằng mình may mắn được một số bạn trẻ biết đến và dành tình cảm đặc biệt. Riêng vị hôn phu có tên Xoăn Tít, Kim Nhã nhắn gửi bằng lời lẽ khá đáng yêu: "Cuộc đời là những chuyến đi chồng à. Vợ đợi chồng nhé. Sẽ cùng đi với nhau chặng đường thật dài nha chồng yêu".

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 1

Chia sẻ về quyết định lên xe hoa ở tuổi 24, Kim Nhã bày tỏ: "Tìm được người yêu mình, thương mình thì cưới ngay kẻo lỡ nhưng không phải vì tụi mình vỡ kế hoạch. Mình nhảy nhót như sáo nên chắc chắn không có chuyện bầu bí đâu (cười). Xoăn Tít là bạn học của mình hồi lớp 6 và 7. Nhưng yêu nhau chỉ hơn 2 năm nay thôi. Cuộc sống mình có quá nhiều đặc biệt nên bạn ấy là phần bình an nhất mình có được. Mình may mắn sinh ra có mẹ sẵn sàng hy sinh cho mọi thứ, và bây giờ có thêm anh là người quan trọng nhất đời mình. Nhã đang rất hạnh phúc với hiện tại và cầu mong cảm giác này kéo dài mãi".

Đám cưới của Vũ Trần Kim Nhã cùng Xoăn Tít sẽ diễn ra ngày 21/10 tới đây tại trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất Sài Thành. Ngoài ra, BB & BG vừa có thêm tin vui khi thành viên Văn Nguyễn cũng chính thức "đưa nào về dinh" vào sáng nay (17/10).

Bộ ảnh cưới đáng yêu của Kim Nhã:

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 2

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 3

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 4

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 5

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 6

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 7

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 8

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 9

Hot girl BB&BG tung trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh - 10

Theo 8showbiz