Hồng Vân vô tình tiết lộ giới tính thật của Minh Nhí

Có một ngày chắc Minh Nhí sẽ không ngờ rằng mình bị chính bạn thân lâu năm - NSND Hồng Vân tiết lộ giới tính thật với khán giả trong chương trình Danh hài đất Việt.

Trở lại với chương trình Danh hài đất Việt tập 47 còn có sự góp mặt của bộ đôi bạn thân nổi tiếng của sân khấu kịch là NSND Hồng Vân và Minh Nhí. Sánh đôi bên cạnh nhau trong tiểu phẩm Thích khách, hai nghệ sĩ có nhiều màn tung hứng, bắt chụp duyên dáng như: chửi nhau vô dụng, Hồng Vân tố Minh Nhí “bê đê”, moi móc quá khứ của nhau… sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười.

Thích khách có nội dung xoay quanh vấn đề cung đình của ông Vua con mê ngủ (Hoàng Linh) bị thích khách đột nhập liên tục nhằm ám sát vua cướp ngôi. Một ngày hoàng cung bị đột nhập 17 lần nhưng các quan binh vẫn không thể đánh đuổi nổi khiến cả thiên triều náo loạn và nghi ngờ lẫn nhau, nhất là lòng tin của Thái Hậu (Hồng Vân) với các cận thần là Thái giám Tiểu Đường Tử (Minh Nhí) và Hộ quốc Đại Tướng Quân (Lê Tín).

hong-van-to-gioi-tinh-cua-minh-nhi-1

Hồng Vân chê Minh Nhí “bê đê vô dụng” trân sân khấu Danh hài đất Việt.

Dù ngồi trên ngai vàng, làm mẹ của vua nhưng vốn xuất thân từ người bán cá nên cốt cách của Thái Hậu có phần đanh đá, hung tợn không giống hình tượng “bậc mẫu nghi thiên hạ”. Vì thế, bà thường bị Hộ quốc Đại Tướng Quân “chỉnh”. Điều này khiến Thái hậu tự ti mỗi khi bị nhắc đến chuyện cũ, đuối lý phải “chửi đổng” bỏ tức. Từ một người bán cá ít học trở thành “bậc mẫu nghi thiên hạ” nên tính cách của Thái Hậu có phần lo xa.

Nếu Hộ quốc Đại Tướng Quân thường “chỉnh” bà và nhắc đến quá khứ bán cá khiến Thái Hậu tức giận, thì Thái giám Tiểu Đường Tử, người bên cạnh bày mưu hiến kế cho Thái Hậu thường hay bị xỉa xói là vô dụng cũng khiến bà hoang mang lo con trai bị “bê đê” theo ông. Cuối cùng để dẹp trừ hậu quả đa nghi của mình, Thái Hậu ám sát hết tất cả cận thần, dẫn đến kết cục cả triều đình cũng chẳng còn ai được sống vì sự ngu si của bà.

hong-van-to-gioi-tinh-cua-minh-nhi-2

Minh Nhí và Hồng Vân liên tục “tung hứng” cùng nhau trên sân khấu.

Trước đó, Kiều Oanh cùng bạn trai tin đồn - NSƯT Hoàng Nhất có một phen làm khán giả hết hồn với màn sập cửa, bạo hành bạn trai của nữ danh hài. Góp mặt trong nhạc cảnh Tình nhỏ mau quên do NSƯT Hữu Quốc dàn dựng, Kiều Oanh vào vai cô giáo dạy đàn tự phát hết sức “bá đạo” có tên Út Mót.

Lớp học của cô giáo tự phong này ngoài hai học trò Hải Triều và Đăng Kha thì không ai dám đến học. Dù mới U30 nhưng đầu luôn quấn khăn, đeo kiếng cận nên cô trông như một người lớn tuổi. Điều này đã khiến cho anh bạn thanh mai trúc mã Hai Lượm (NSƯT Hoàng Nhất) đầu xoăn, môi trề, sau nhiều năm sống ở nước ngoài trở về không thể nhận ra Út Mót, tưởng nhầm cô là bà thím. Nhưng nhờ vào độ tía lia và ngoại hình môi “dảnh ngược” không đụng hàng mà anh nhận ra cô bạn thuở nhỏ của mình.

hong-van-to-gioi-tinh-cua-minh-nhi-3

Nhạc cảnh Tình nhỏ mau quên.

Đặc biệt trong nhạc cảnh, ngoài phần song ca Tình nhỏ mau quên (Hàn Châu), nữ danh hài Kiều Oanh còn ngẫu hứng hát một đoạn nhỏ trong bài Dạ cổ hoài lang để phô diễn tài năng và làm phong phú thêm tính cách nhân vật của mình.

Bên cạnh đó, vì diễn quá nhập vai cô Út Mót vô duyên mà Kiều Oanh lỡ tay sập cửa trúng đầu Hoàng Nhất khiến các khán giả một phen hú hồn. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn tiếp tục trình diễn để đem đến cho nguời xem tiết mục hay nhất.

hong-van-to-gioi-tinh-cua-minh-nhi-4

Kiều Oanh nhập vai đến mức lỡ tay sập cửa làm đau người tình ngay trên sân khấu.

Hạ Vy (TT&VH)
Danh hài đất Việt

Danh hài đất Việt

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10