hồng vân

Nữ nghệ sĩ cùng hai con Trê Phi và Bí Ngô thể hiện câu chuyện cảm động trong tập 2 chương trình Hát cùng mẹ yêu.
Hát cùng mẹ yêu - Chương trình ca nhạc truyền hình đầu tiên dành cho mẹ con nghệ sĩ sẽ mở màn bằng đêm thi chủ đề “Tình yêu gắn kết”, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 3/1/2017 trên kênh HTV7. 6 cặp mẹ con nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục song ca đặc sắc và chia sẻ những câu chuyện xúc động về tình mẹ con.
Hồng Vân táo bạo đem kịch kinh dị lên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ cho trò cưng Hoàng Linh trình diễn. Bạn gái của Hoàng Linh là người mẫu, diễn viên Ngô Phương Anh sẽ xuất hiện đặc biệt trong tiết mục. Thái Duy miệt mài tập chơi ván trượt điện skateboard để mang đạo cụ đặc biệt này lên sân khấu.
Sau khi xem phần thi của Thái Duy, Hoài Tân, Việt Trang - đội Đức Hải trong Tiếu lâm tứ trụ tập 4, NSND Hồng Vân bày tỏ, nếu quay trở lại thành cô gái ngây thơ của 20 năm về trước thì cô sẽ bất chấp tất cả để yêu Thái Duy.
NSND Hồng Vân bị tổn thương vì thí sinh chê nặng ký, yêu cầu chị phải giảm khẩu phần tinh bột để việc giảm cân hiệu quả. Vờ giận hờn, chị đòi phải mua bánh mì mỗi khi cô trò tập.
Bận rộn đảm nhận nhiều vai trò từ diễn viên, đạo diễn, “bầu sô” và mới đây là giám khảo của Tiếu Lâm Tứ Trụ, NSND Hồng Vân liên tục cần nạp năng lượng để giữ gìn sức khỏe. Vì vậy, body quá khổ của chị thường bị các đồng nghiệp thân thiết trêu chọc.
Bất chấp mối quan hệ bạn bè hơn 33 năm, Minh Nhí liên tục trêu chọc vào điểm yếu của Hồng Vân. Ngoài ra anh không hề kiêng nể Thanh Thủy, Đức Hải khi tranh giành môn sinh trong đêm chọn đội đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ.
Nghệ sĩ hài Minh Nhí tiết lộ cát-xê của anh và các đồng nghiệp trên ghế nóng game show Tiếu lâm tứ trụ đều ngang nhau, không dựa theo tiếng tăm của mỗi người.
Kiều Oanh hát rap đi tiếp thị bia hay Minh Nhí, Hồng Vân hợp tác mở tửu lầu là những tiết mục hài kịch giải trí vui nhộn trong tập 52 của chương trình Danh hài đất Việt.
Một sự thật "động trời" không kém nữa là vị thầy bói đó không ai khác chính là nam danh hài kì cựu Minh Nhí.