Hồng Vân gây choáng khi hé lộ tốn 20 triệu mỗi tháng để "nuôi" thầy bói

Một sự thật "động trời" không kém nữa là vị thầy bói đó không ai khác chính là nam danh hài kì cựu Minh Nhí.

Tập 51 của chương trình Danh hài đất Việt sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười thả ga với các tiết mục ca nhạc, hài kịch đặc sắc. Nổi bật là vở hài kịch Nuôi thầy phản ánh vấn đề mê tín dị đoan, buôn thần bán thánh đang lộng hành hiện nay với sự góp mặt của NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Minh Dũng, Xuân Trang, Hoàng Thy.

Vở hài kịch có nội dung xoay quanh việc xem ngày cưới hỏi cho con cái của hai ông bà thông gia Luly (Hồng Vân) và ông Le (Minh Dũng). Tốn hàng mớ tiền hàng tháng để “nuôi” thầy bói nhưng vẫn không chọn được ngày lành tháng tốt để làm lễ thành hôn cho đôi trẻ, cặp đôi oan gia Luly và Le rơi vào trận chiến mãi không có hồi kết. Bởi khi thì đàn gái được ngày thì thầy bói của đàn trai lại thấy xấu.

hong-van-ton-tien-cho-thay-boi-1

Hóa thân thành ông thầy bói được bao nuôi, nghệ sĩ Minh Nhí (áo vàng) tiết lộ khu nhập khủng của mình.

Sau nhiều trận cãi nhau nảy lửa, ông Le đành xuống nước nhường quyền định đoạt cho ông thầy bói “nuôi” của bà Luly. Thế nhưng, khi ông thầy bói (Minh Nhí) bảnh bao bước ra thì cả hai mới ngã ngửa mình cũng “nuôi” chung một ông thầy bói.

Lợi dụng sự mê tín đến mù quáng của hai thân chủ giàu nứt vách, tranh thủ “tẩy nảo” hai ông bà Luly và Le sau vài câu phán trớt quớt, ông thầy bói “nuôi” chuồn thẳng sau khi nghiễm nhiên bỏ túi 20 triệu tiền xin tạm ứng với lý do đắt show coi tướng số từ bắc chí nam với 3 nhà tài trợ bao trọn mỗi tháng.

hong-van-ton-tien-cho-thay-boi-2

Hồng Vân (thứ 2 từ bên trái qua) hé lộ tốn tiền triệu hàng tháng để “nuôi” thầy bói Minh Nhí.

Bên cạnh đó, Danh hài đất Việt tuần này còn có sự góp mặt của Hải Triều, Phương Dung, Lê Hoàng, Thái Quốc Nguyên, Lâm Vỹ Dạ với nhạc cảnh Đoàn phim sóng giang do NSƯT Hữu Quốc dàn dựng.

Trên nền nhạc mashup của ca khúc Câu chuyện tình tôi (Kim Tuấn), trích đoạn cải lương Vũ án mã ngưu, Đoàn phim sóng giang có nội dung xoay quanh người phụ nữ trung niên (Phương Dung) có đam mê ca hát nên bỏ tiền mướn đoàn phim hỗ trợ. Lợi dụng sự giàu có của bà, tất cả đoàn phim đều kiếm chuyện để moi tiền của bà từ ông đạo diễn nghiệp dư (Lê Hoàng), cặp diễn viên phụ (Thái Quốc Nguyên – Lâm Vỹ Dạ) cho đến make up dạo (Hải Triều) chuyên xài hàng chợ Kim Biên.

Tiếp đó, Danh hài đất Việt tập 51 còn có tiết mục mở màn Hoa hậu ao làng tái hiện lại màn trao nhầm vương miện của Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 từng gây nhiều tranh cãi do bộ đôi MC Lê Khánh, Đình Toàn thể hiện. Và vở hài kịch Tin nhắn khủng bố với sự tham gia của Thúy Nga, Chí Tài, Lê Khánh, Quốc Thuận, Hứa Minh Đạt sẽ mang đến cho khán giả nhiều tràng cười thú vị.

Tập 51 chương trình Danh hài đất Việt chính thức được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 20/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

hong-van-ton-tien-cho-thay-boi-3

Tiết mục Đoàn phim sóng giang.

Gia Hân (TT&VH)
Danh hài đất Việt

Danh hài đất Việt

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10