Hoàng Kỳ Nam rục rịch giới thiệu dự án phim ngắn đầu tư hơn 700 triệu đồng

Trong dự án phim ngắn "Xin lỗi em thanh xuân" lần này của Hoàng Kỳ Nam, đơn vị chủ quản của anh đã mạnh tay chi đến hơn 700 triệu đồng để thực hiện

Trailer phim ngắn Xin lỗi em thanh xuân

Bộ phim ngắn được cô động dựa trên câu chuyện có thật của cụ bà Nguyễn Thị Xuân với 50 năm mòn mỏi đợi chồng trở về từ thời chiến, được đạo diễn trẻ Linh Lan và biên kịch Thanh Nguyễn gói gọn trong 20 phút đầy xúc động và sâu lắng.

Hoàng Kỳ Nam rục rịch giới thiệu dự án phim ngắn đầu tư hơn 700 triệu đồng - 1

Được biết, đây là một câu chuyện tình đầy xúc cảm và bi thương giữa một chàng nhạc sĩ bị mất trí nhớ và cô gái trẻ…

Hoàng Kỳ Nam rục rịch giới thiệu dự án phim ngắn đầu tư hơn 700 triệu đồng - 2

Hoàng Kỳ Nam rục rịch giới thiệu dự án phim ngắn đầu tư hơn 700 triệu đồng - 3

Bộ phim với 2 diễn viên chính là Hoàng Kỳ Nam và Thanh Tú. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của diễn viên Kiều Trinh, cô cũng là cố vấn diễn xuất cho bộ phim và là mẹ ruột của Thanh Tú ngoài đời.

 

Hoàng Kỳ Nam rục rịch giới thiệu dự án phim ngắn đầu tư hơn 700 triệu đồng - 4

Theo chia sẻ từ anh Võ Anh Kiệt – Giám đốc đơn vị chủ quản Hoàng Kỳ Nam cho biết, bộ phim ngắn lần này được đầu tư hơn 700 triệu đồng và thực hiện với 10 ngày ghi hình tại Đà Lạt, đây là hành động cỗ vũ cho những người trẻ, dám nghĩ, dám làm vì nghệ thuật. Anh còn cho biết thêm việc khai thác các nhân vật có thật trong lịch sử còn giúp người trẻ tôn trọng và ghi nhớ hơn những thời kỳ đau thương của đất nước…

Hoàng Kỳ Nam rục rịch giới thiệu dự án phim ngắn đầu tư hơn 700 triệu đồng - 5

Bên cạnh phim ngắn, Xin lỗi em thanh xuân cũng trong dự án này Hoàng Kỳ Nam còn cho ra mắt thêm MV Hãy tin vào anh. MV được dàn dựng, lồng ghép với bộ phim Xin lỗi em thanh xuân như một trời cảm ơn đến người phụ nữ đã một đời hy sinh tuổi trẻ để mang đến hạnh phúc cho người đàn ông của mình.

Hoàng Kỳ Nam rục rịch giới thiệu dự án phim ngắn đầu tư hơn 700 triệu đồng - 6

Với hai sản phẩm này, một lần nữa khẳng định khả năng ca hát cũng như diễn xuất của Hoàng Kỳ Nam qua sự cố gắng của mình trong nghệ thuật. Với anh được hoạt động cả hai vai trò trên ngoài niềm đam mê là cả một sự cố gắng, nỗ lực không ngừng chứ không chỉ là một cuộc dạo chơi để rồi lãng quên trong tiềm thức của khán giả.

Hoàng Kỳ Nam rục rịch giới thiệu dự án phim ngắn đầu tư hơn 700 triệu đồng - 7

Được biết, cả hai sản phẩm trên sẽ chính thức phát hành online vào ngày 06/11/2017.

Ken theo ĐSVH