Hoài Linh - Việt Hương rớt nước mắt với Người bí ẩn

Tuần này, “Người bí ẩn” 2018 sẽ chính thức trở lại vào lúc 20h30, Chủ Nhật (8.4) trên các kênh HTV7, HN1 và Giải Trí TV. Trong mùa 5, cặp đôi vàng của showbiz Việt Hoài Linh - Việt Hương sẽ chính thức trở lại để cầm trịch ghế nóng đội chủ nhà bên cạnh sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

Hoài Linh - Việt Hương rớt nước mắt với Người bí ẩn - 1

Hoài Linh - Việt Hương rớt nước mắt với Người bí ẩn - 2

Kịch tính luôn là 1 gia vị của Người Bí Ẩn. Trong tập đầu tiên, nghệ nhân Hoàng Phi (29 tuổi) đã khiến toàn bộ nghệ sĩ và các khán giả thót tim vì màn trình diễn nuốt chửng bi sắt của mình. Đưa vào cuống họng viên bi sắt to 3 đến 5 phân, Hoàng Phi ngay sau đó trào ngược quả bi nặng ấy ra ngoài. Với khối lượng nặng, bi sắt lập tức làm vỡ chiếc đĩa mà Hoàng Phi dùng để hứng bi.

 

Hoài Linh - Việt Hương rớt nước mắt với Người bí ẩn - 3

Chưa dừng lại, Hoàng Phi tiếp tục mời Việt Hương để rút lần lượt 15 thanh kiếm dài 1m mà mình đã nuốt ra ngoài. Để có được ngón nghề này, Hoàng Phi đã bỏ nghề thổi kèn tây đưa đám để tầm sư nghệ nhân Hoàng Doanh suốt 9 năm ròng rã. Anh cho biết mình từng bị thủng thực quản 4 lần vì những màn trình diễn mạo hiểm. Qua đây, NSƯT Hoài Linh mong khán giả hãy vì sự hy sinh của nghệ sĩ mà tiếp thêm sức mạnh cho họ bằng những tràng pháo tay động viên.

Hoài Linh - Việt Hương rớt nước mắt với Người bí ẩn - 4

Ở vòng 3, “Người Bí Ẩn” 2018 đã cất công mời diễn viên xiếc nhí đến từ Nhật Bản xuất hiện tại chương trình. Để tìm ra chân dung của tài năng thật, Hari Won đã dùng khả năng Nhật ngữ của mình để truy lùng ai là kẻ giả mạo. Cuối cùng, tài năng thật ở vòng này chính là cậu bé Arashi đến từ đoàn xiếc Happy Dream Circus. Chỉ mới 10 tuổi nhưng Arashi luyện tập bộ môn xiếc nhào lộn thăng bằng từ năm 2 tuổi. Cùng anh trai, Arashi khiến Việt Hương - Lê Giang trợn trắng mắt khi tung hứng cùng nhau trên...nóc nhà thi đấu tựa như chim bay.

Trong vòng cuối cùng, cuộc đấu trở nên căng thẳng tột độ khi không chỉ 5 mà 8 người bí ẩn cùng xuất hiện, tạo mê hồn trận. Sau 1 hồi 1 truy lùng, chàng sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội Thế Anh chính là beatboxer có tuyệt chiêu tạo ra cùng lúc 2 âm bass nuốt ngược vào trong.

Hoài Linh - Việt Hương rớt nước mắt với Người bí ẩn - 5

“Người Bí Ẩn 2018” tập 2 sẽ phát sóng vào 20h30, Chủ Nhật (15.4) trên HTV7, HN1, Giải Trí TV. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Ken theo ĐSVH