hoài linh

Chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất được phát sóng đồng thời trên cả 2 kênh HTV7 và HTV9 vào lúc 22h tối Giao thừa (27/1).
Nam danh hài bộc bạch những điều chưa ai biết của mình, nhất là cảm xúc của anh khi nằm bệnh ở nhà.
Lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” chương trình Người hóa thân số 1, NSND Ngọc Giàu vẫn khá minh mẫn và không ngại đưa ra những lời khen chê thẳng thắn với thí sinh.
Hoài Linh cho biết, Trấn Thành là đàn em mà anh nể phục nhất.
Con nuôi Hoài Linh khoe vẻ điển trai bên hotgirl Hạ Anh
Nghệ sĩ Ưu tú tranh thủ lót dạ trong hậu trường buổi ghi hình một gameshow hài.
Sáng 3/11, Hoài Linh đến dự họp báo chương trình Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ. Lần này, anh là giám khảo duy nhất, theo sát các thí sinh từ tập đầu đến đêm chung kết.
NSƯT Hoài Linh tiếp tục đảm nhận vai trò chủ tọa trong mùa 3 của "Ơn giời, cậu đây rồi!".
Sau thời gian chăm lo cho nhà thờ Tổ nghề, nam danh hài trở lại với vai trò giám khảo chương trình "Nhà cười" cùng Cát Phượng và Xuân Bắc.
Quỳnh Chi, Mai Quốc Việt, Phạm Yến, Phương Anh Idol, Trương Quốc Bảo, Lê Hạ Anh đã phải chia tay với chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng sau đêm thi thứ 7 của chương trình vừa phát sóng tối qua. Đây cũng là đêm thi cuối cùng của chủ đề “Duyên nợ” với phần tranh tài của 4 đội chơi À Há và Ba Rọi, Tắc Kè và Tam Hạp để tổng kết số điểm của cả 6 đội từ đêm thi đầu tiên đến nay.