Hoài Linh ngồi bệt ăn cơm hộp

Nghệ sĩ Ưu tú tranh thủ lót dạ trong hậu trường buổi ghi hình một gameshow hài.

Hoài Linh là giám khảo duy nhất của chương trình "Cười xuyên Việt 2016". Ở giờ nghỉ của buổi ghi hình cho tập thi sắp phát sóng, danh hài (phải) mặc quần lửng ngồi bệt xuống sàn ăn cơm. Nhiều năm trong nghề, Hoài Linh luôn giữ vẻ bình dân, gần gũi.

Hoài Linh ngồi bệt ăn cơm hộp - 1

Sau khi hoàn thành nhà thờ tổ nghề sân khấu, Nghệ sĩ Ưu tú trở lại vai trò làm giám khảo của nhiều game show. Anh cho biết bây giờ anh làm không phải chỉ để kiếm tiền như trước nữa mà chọn lọc chương trình hơn để "giữ lửa" với nghề.

Hoài Linh ngồi bệt ăn cơm hộp - 2

Hoài Linh ngồi bệt ăn cơm hộp - 3

Trong tập 3, chương trình Cười xuyên Việt, phiên bản nghệ sĩ 2016, Cháu nội NSƯT Bảo Quốc sẽ tái hiện lại vai diễn cuối cùng của Minh Thuận trên sân khấu kịch trong vở "Thượng ẩn" ở chương trình Cười xuyên Việt.

Hoài Linh ngồi bệt ăn cơm hộp - 4

Gia Bảo cho biết Lili Khanh là vai diễn của Minh Thuận trong kịch Thượng Ẩn. Đây là vở kịch do chính nam diễn viên viết và dựng trên sân khấu Family.Vì muốn thể hiện trọn vẹn nhân vật theo kiểu Minh Thuận nên Gia Bảo chọn cách diễn nhẹ nhàng khác hẳn với sự ồn ào của vai bà Tư trong Sui gia đại chiến.Gia Bảo cho biết tập 3 là đêm thi vui nhất của anh. So với hai số đầu tiên, đêm thứ ba của anh có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như Lê Giang, Hoàng Anh, Hải Triều, Minh Dự… Đặc biệt, chàng trai có gương mặt giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Alex Dương cũng sẽ tham gia tiểu phẩm. Anh mang tới ca khúc Gửi người yêu cũ với giọng hát giống phiên bản gốc.

Hoài Linh ngồi bệt ăn cơm hộp - 5

Gia Bảo vào nghề đã 15 năm. Anh sớm nổi tiếng nhờ sự dìu dắt của gia đình như NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Hữu Châu... Tuy nhiên vì "ngựa non háu đá", có cái tôi quá lớn nên anh bị mất lòng không ít người trong nghề. Anh đã thay đổi cách sống và làm việc từ khi lấy vợ.Gia Bảo cho biết tập 3 là đêm thi vui nhất của anh. So với hai số đầu tiên, đêm thứ ba của anh có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như Lê Giang, Hoàng Anh, Hải Triều, Minh Dự… Đặc biệt, chàng trai có gương mặt giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Alex Dương cũng sẽ tham gia tiểu phẩm. Anh mang tới ca khúc Gửi người yêu cũ với giọng hát giống phiên bản gốc.

Gia Bảo vào nghề đã 15 năm. Anh sớm nổi tiếng nhờ sự dìu dắt của gia đình như NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Hữu Châu... Tuy nhiên vì "ngựa non háu đá", có cái tôi quá lớn nên anh bị mất lòng không ít người trong nghề. Anh đã thay đổi cách sống và làm việc từ khi lấy vợ.

Ngoài tham gia chương trình Cười xuyên Việt, Gia Bảo đang tất bật chuẩn bị live show đầu tiên trong sự nghiệp vào cuối tháng 12.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)