Hoài An: “Tôi khóc quá nhiều nên đã bị hư tuyến lệ”

Mới đây, trong buổi bấm máy và ra mắt ê kíp bộ phim “Những khúc sông dậy sóng”. Nữ diễn viên Hoài An đã bất ngờ chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình…

Hoài An: “Tôi khóc quá nhiều nên đã bị hư tuyến lệ” - 1

Theo chia sẻ từ diễn viên Hoài An, từ trước đến nay cô luôn bị “đóng đinh” trong những vai diễn già, vai diễn khổ, cứ phải “dụng là khóc” cho nên tuyến lệ của cô thời gian gần đây có dấu hiệu suy giảm và bị hư… Chính vì thế, với vai diễn mới lần này trong “Những khúc sông dậy sóng”, cô vào vai Lan, một cô gái chỉ mới 35 tuổi. Vốn là con gái trưởng trong gia đình. Kinh doanh trang thiết bị nội thất. Mạnh mẽ, xinh đẹp, độc đoán, thủ đoạn, ham tiền. Tuy nhiên, lại sử dụng mối quan hệ của cha để làm lợi cho bản thân. Cuộc sống có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng bên trong là bi kịch gia đình khi chồng đi ngoại tình.

Hoài An: “Tôi khóc quá nhiều nên đã bị hư tuyến lệ” - 2

Hoài An cũng chia sẻ thêm về vai diễn này, cô đã “phá cách” rất nhiều để thực hiện được vai diễn lần này. Bên cạnh đó, việc đóng cặp với Huy Cường còn giúp cô có nhiều “cảm xúc” hơn vì cả hai đã từng hợp tác với nhau trong rất nhiều dự án.

“Những khúc sông dậy sóng” nói về đề tài biến đổi khí hậu và bạo lực gia đình.  Đạo diễn Nhâm Minh Hiền chia sẻ: “Nội dung bộ phim xoay quanh vấn nạn khai thác cát lậu ở những vùng ven sông gây ra cảnh xói mòn lòng sông, sụp lở ven sông và hậu quả nghiêm trọng là nhà cửa, vườn tược ven sông trong một đêm đã biến mất dưới lòng sông sâu – một vấn nạn nghiêm trọng mà báo đài đều đã đưa tin cũng như các cơ quan chức năng đều vào cuộc.  Bộ phim cũng nói tới vấn nạn bạo hành gia đình, dưới góc nhìn mới, đó là làm thế nào để người phụ nữ hiện đại có “tiếng nói” của mình trước việc bạo hành gia đình?. Đồng thời kêu gọi những người chồng, người cha, hãy biết trân quý gia đình mình để đừng bao giờ phải hối tiếc khi mọi việc đã muộn màng, đừng để phải nói câu “giá như”…”

Hoài An: “Tôi khóc quá nhiều nên đã bị hư tuyến lệ” - 3

Nếu ví mỗi gia đình như một khúc sông trên dòng sông cuộc đời thì chính trong mỗi khúc sông ấy, cũng có những “con sóng” của riêng nó. Như gia đình ông Vinh – đại diện cho một gia đình liêm chính, bảo vệ tài nguyên của quê hương nhưng chính con ông Vinh lại là “cát tặc”. Hay như gia đình bà Hai “Cát” chuyên khai thác kinh doanh cát trái phép nhưng con trai bà lại là người bảo vệ tài nguyên thiên nhiên (chống nạn “cát tặc”). “Những khúc sông dậy sóng”không chỉ mang đến cho khán giả một vấn nạn về khai thác cát lậu gây hậu quả nhường nào đến môi trường sống của chúng ta mà còn mong muốn gửi thông điệp tới khán giả : Xin đừng thờ ơ trước nạn tài nguyên thiên nhiên bị xâm hại. Hãy lên tiếng vì môi trường sống tốt đẹp cho chính tương lai của chúng ta.

Hoài An: “Tôi khóc quá nhiều nên đã bị hư tuyến lệ” - 4

Ông Nguyễn Văn Thi - giám đốc Hãng phim Bách Việt Phương Nam

Ông Nguyễn Văn Thi – giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông Bách Việt Phương Nam – đơn vị sản xuất bộ phim cho biết:  Có thể nói đây là lần đầu tiên, một bộ phim phát sóng đồng loạt trên 8 kênh truyền hình. Nội dung hay, thời sự, dàn diễn viên và đạo diễn chắc tay, giỏi nghề. Tôi tin bộ phim sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt…” 

Ken theo ĐSVH