Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài cho người khuyết tật

Thứ sáu, 25/1/2019 | 08:48 GMT+7

Hoa hậu Việt Nam 2010 đã mang những ý tưởng của mình để thiết kế bộ sưu tập áo dài cho những người khuyết tật trình diễn trong chương trình từ thiện ý nghĩa “Tôi Đẹp. Bạn Cũng Thế!”

Ngọc Hân mang đến chương trình bộ sưu tập áo dài được thiết kế riêng cho chương trình với tên gọi "Quê hương" được lấy ý tưởng từ chính những bạn người mẫu rất đặc biệt đó chính là những thành viên của Tổ chức Nghị Lực Sống -chuyên giúp đỡ và định hướng cho người khuyết tật, mỗi thành viên đều đến từ một vùng miền khác nhau của Tổ Quốc.
Bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân được ứng dụng công nghệ in vải tiên tiến nhất hiện nay do chính công ty của Ngọc Hân tài trợ.
Ngọc Hân đã lựa chọn một cảnh đẹp của quê hương mỗi bạn và đưa lên tà áo dài với hi vọng khi được khoác lên mình tà áo dài mang nét đẹp quê hương, mỗi bạn đều cảm nhận được nét gần gũi, thân thuộc của nơi sinh ra và lớn lên từ đó thấy tự tin và trở nên đẹp hơn.
Cô chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện một BST đặc biệt đến thế, tôi biết với nhiều bạn đây chính là lần đầu tiên mặc áo dài, tôi mong muốn truyền được ngọn lửa tự tin cho các bạn trong chương trình, vì tôi tin bất kỳ người phụ nữ nào diện áo dài Việt Nam cũng sẽ trở nên đẹp và thanh lịch!".

Ngọc Hân và ê-kíp tận tình chỉnh sửa lại trang phục cho những người bạn người mẫu đặc biệt trước khi trình diễn.
Những hình ảnh chân thành của Hoa hậu Việt Nam 2010 tại sự kiện đã thu hút nhiều thiện cảm và sự xúc động cho khán giả tham dự chương trình.
"Tôi Đẹp. Bạn Cũng Thế!” là chương trình thời trang lần đầu tiên dành cho phụ nữ là người khuyết tật tại Việt Nam.
Đây là một bước ngoặt lớn nhằm thay đổi khuôn mẫu về thẩm mỹ của cộng đồng khi áp đặt cho người khuyết tật và của nhà thiết kế với chính bản thân mình, đưa ra một chuẩn mực mới cho cái đẹp và sự chuyên nghiệp bắt nguồn từ sự đa dạng và khác biệt.
Khám phá thế giới thiết kế thời trang từ quan điểm của những người khuyết tật và các vai trò của họ trong đó  đã hé lộ một tiềm năng to lớn để khai thác. Phụ nữ khuyết tật cũng như những người khác luôn muốn được cảm thấy hấp dẫn, tỏa sáng trên sàn diễn, để chọn và thiết kế những trang phục phù hợp nhất với mình để tăng thêm vẻ đẹp và nhận ra sự chuyên nghiệp của họ trong xu hướng thời trang.
Ngọc Hân thân thiết và tình cảm bên những người bạn đặc biệt của mình sau buổi trình diễn.

Cô nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông về ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi dành nhiều tâm huyết cho chương trình.

Theo Hoanhap.vn