Hồ Quang Lộc chia sẻ về giải thưởng “Quán quân giọng hát Việt toàn cầu 2017”

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Quang Lộc đã có buổi tri ân truyền thông và người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt quá trình tham dự cuộc thi “Tìm kiếm giọng hát Việt toàn cầu 2017” diễn ra tại Đan Mạch.

Hồ Quang Lộc sinh ra và lớn lên trong gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên ngay từ bé anh đã bộc lộ được niềm đam mê ca hát. Sau hơn 15 năm theo đuổi con đường ca hát với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp, với chất giọng trẻ ấm áp, ca sĩ Hồ Quang Lộc rất đa năng trong việc lựa chọn dòng nhạc riêng cho mình. Từ dòng nhạc pop ballad, dance, dân ca, trữ tình… khi trào lưu nhạc trữ tình, quê hương và Bolero thịnh hành, Hồ Quang Lộc đã thử hát và được công chúng yêu mến, đón nhận.

Đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát, những ngày cuối năm 2017 Hồ Quang Lộc khi được mời sang châu Âu tham gia cuộc thi hát dành cho cộng đồng người Việt trên toàn cầu.

Hồ Quang Lộc chia sẻ về giải thưởng “Quán quân giọng hát Việt toàn cầu 2017” - 1

Hồ Quang Lộc chia sẻ về giải thưởng “Quán quân giọng hát Việt toàn cầu 2017” - 2

Hồ Quang Lộc chia sẻ về giải thưởng “Quán quân giọng hát Việt toàn cầu 2017” - 3
 

Đông đảo bạn bè, người thân đến chúc mừng Hồ Quang Lộc

Được biết, cuộc thi Tìm kiếm giọng hát Việt toàn cầu do Việt Untted Entertainment tổ chức tại Đan Mạch, thu hút hàng chục ca sĩ chuyên nghiệp là người Việt yêu thích âm nhạc Việt Nam trên toàn thế giới tham gia.

Vượt qua nhiều vòng thi khá quyết liệt, với kinh nghiệm dày dạn trên sân khấu và giọng hát đẹp, khỏe đầy nội lực, Hồ Quang Lộc đã dành vị trí quán quân trong sự thuyết phục và tán thành của tất cả các thành viên ban giám khảo.

Với danh hiệu Quán quân cuộc thi Tìm kiếm giọng hát Việt toàn cầu 2017, ca sĩ Hồ Quang Lộc đã nhận được giải thưởng 10.000 krone (tiền Đan Mạch) và sẽ là gương mặt ca sĩ độc quyền một năm tại châu Âu của Việt Untted Entertainment. Ngoài ra trung tâm sẽ tài trợ cho chàng quán quân một album riêng của mình.

Được biết trong thời gian gần đây Hồ Quang Lộc thường tham gia thu thanh, ghi hình cho các đài truyền hình, quay MV kết hợp với đồng nghiệp… Anh rất có duyên khi thể hiện nhạc phẩm của các nhạc sĩ như Trường Huy, Trần Minh Phi, Nguyễn Đức Trung, Minh Châu… Ngoài ra, Hồ Quang Lộc còn chọn thêm những ca khúc quen thuộc của các nhạc sĩ như Lam Phương, Trúc Phương, Anh Bằng , Thanh Sơn cùng với các  nhạc sĩ trẻ được giới trẻ yêu mến như Nhật Trung, Tô Tài Năng, Phạm Hoà Khánh, Khang Điền…

Chia sẻ từ Hồ Quang Lộc, anh cho biết với 15 năm theo đuổi con đường ca hát đã gặt hái được nhiều giải thưởng như: Giải nhất tiếng hát trên vành đai xanh, Giải nhất hát cùng bạn bè tôi, Giải 3 liên hoan tiếng hát mùa thu, Giải vàng liên hoan tiếng hát ngành du lịch toàn quốc , Á vương thanh lịch toàn thành…

Hồ Quang Lộc chia sẻ về giải thưởng “Quán quân giọng hát Việt toàn cầu 2017” - 4

Tuy nhiên, với danh hiệu Quán quân cuộc thi Tìm kiếm giọng hát Việt toàn cầu 2017 thì đây là giải thưởng anh trân trọng và yêu quý nhất, bởi vì giải thưởng đánh dấu sự phát triển của anh một cách toàn diện ở con đường ca hát.

Ken Trần theo ĐSVH