Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ lý do yêu Kim Lý

Thứ ba, 05/3/2019 | 08:34 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng về chuyện trai giàu trai nghèo sau một năm rưỡi nhiều đồn thổi quanh chuyện tình với Kim Lý.

Sau một năm rưỡi gắn bó bên nhau, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngày càng khăng khít. Cả hai "như hình với bóng" trong mọi hoạt động, từ công việc tới cuộc sống đời thường.

"Nữ hoàng giải trí" cũng chẳng ngại ngần công khai những khoảnh khắc hạnh phúc, mặn nồng bên bạn trai Việt kiều dù có đến nửa năm cài đặt cuộc tình ở chế độ riêng tư. Tuy vậy, cuộc tình này vẫn thường xuyên vấp phải những đồn thổi từ cư dân mạng.

Mới đây, khi đăng tải hình ảnh đầy quyền lực bên Kim Lý trong một bữa tiệc, nữ hoàng giải trí bất ngờ viết dòng caption đầy ẩn ý: "Không kiếm người giàu để nương tựa. Cùng chung chí hướng để thành công".

Không kiếm người giàu để nương tựa, Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ lý do yêu Kim Lý là vì điều này - Ảnh 1.

"Không kiếm người giàu để nương tựa. Cùng chung chí hướng để thành công", Hà Hồ viết.

Tuyên bố của Hồ Ngọc Hà cũng là câu trả lời cho bao nhiêu đồn đoán, rằng tại sao cô lại chọn yêu một nam diễn viên không phải đại gia như các người đàn ông cũ của mình. Sự đồng điệu về tâm hồn và chí hướng mới là điều khiến cô quan tâm chứ không cần một đại gia để nương tựa suốt cuộc đời.

Không kiếm người giàu để nương tựa, Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ lý do yêu Kim Lý là vì điều này - Ảnh 2.

Trước khi yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng có nhiều mối tình tin đồn gây xôn xao với nhạc sĩ Đức Trí, đại gia phố núi Cường Đô La, đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Song, chỉ khi yêu Kim Lý, một nam diễn viên Việt kiều bình thường của showbiz, Hà Hồ mới được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.