Hình ảnh trong MV mới của Vương Bảo Nam kết hợp cùng Nha Khoa Song Nam 9

Thứ năm, 14/11/2019 | 14:05 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Được biết, ca sĩ Vương Bảo Nam hiện đang có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để quay MV mới ra mắt khán giả trong thời gian tới.

 

Theo dõi trang facebook cá nhân của Vương Bảo Nam thì thấy nam ca sĩ đăng tải rất nhiều hình ảnh mới với nụ cười trắng sáng, nam tính và khuôn mặt điển trai. Anh cũng tâm sự đây là sự kết hợp và tài trợ cùng Nha Khoa Song Nam 9, có địa chỉ tại 97 đường Nguyễn Văn Nghi - P7. Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Vương Bảo Nam quay MV mới tại Nha Khoa Song Nam 9, có địa chỉ tại 97 đường Nguyễn Văn Nghi - P7. Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Trao đổi cùng ca sĩ Vương Bảo Nam thì được biết, Anh đang chuẩn bị một dự án âm nhạc mới, chính vì vậy Nha Khoa Song Nam 9 đã tài trợ và đồng hành cũng MV ca nhạc mang tên: “Người Em Chọn Không Phải Anh”, đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ: “Nhi Thoại”, viết dành riêng cho Vương Bảo Nam.

Ca sĩ Vương Bảo Nam kết hợp và đồng hành cùng Nha Khoa Song Nam 9 trong MV mới sắp phát hành.

Khi phóng viên hỏi thêm về dự án âm nhạc này thì nam ca sĩ xin giữ bí mật và chỉ nói: “Vương Bảo Nam mong rằng khán giả sẽ đón nhận MV mới này, với những hình ảnh mới lạ, từ MV được chuẩn bị kĩ lưỡng, cảnh quay đẹp, chuyện kể rất cảm động, hứa hẹn sẽ lấy được cảm tình người hâm mộ dành cho MV nói riêng và Vương Bảo Nam nói chung”.
Chính vì chuẩn bị chỉnh chu cho MV đạt được kết quả tốt nên Vương Bảo Nam rất trau chuốt về hình ảnh. Anh lựa chọn Nha Khoa Song Nam 9 cho nụ cười của mình.

Hình ảnh Vương Bảo Nam sau khi làm răng tại : Nha Khoa Song Nam 9

Ca sĩ Vương Bảo Nam chia sẻ: "Nam quen rất nhiều Nha Khoa và cũng phải hơn một năm để suy nghĩ về vấn đề nên hay không làm răng, lo sợ về ăn uống và Nam cũng sợ lâu dài ảnh hưởng. Nhưng tìm hiểu và đến với Nha Khoa Song Nam 9 – Vương Bảo Nam được khám và trò chuyện cùng các Bác sỹ, Nam thấy thực tế đây là một nơi làm việc rất tỉ mỉ, chu đáo và chuyên môn cao với nhiều trang thiết bị tốt, hiện đại, đội ngũ Bác sĩ giỏi”.

“Tất cả sứ và công đoạn làm được tiến hành nhẹ nhàng và rất thoải mái. Điều Vương Bảo Nam thấy ưng ý nhất là không bị mài răng nhiều. Khi làm xong, về nhà ăn uống cảm giác thật như không làm ý”. Ca sĩ Vương Bảo Nam cho biết thêm.

Không chỉ mình Vương Bảo Nam đặt niềm tin vào nha khoa mà có rất nhiều Ca sĩ, Diễn viên cùng nhiều người nổi tiếng, hot facebook đã làm. Nên sau khi được Hana tạo cho Vương Bảo Nam tự tin hơn về nụ cười khi đi hát và giao tiếp.

Ca sĩ Vương Bảo Nam chia sẻ thêm: “Đến với Nha Khoa Song Nam 9, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ khuyến mãi với giá iu đãi, được tận tay Bác Sĩ: Minh Giàu vừa chuyên môn giỏi, lại đẹp trai và dễ thương nên Nam tin rằng, các bạn sẽ hài lòng với nụ cười toả sáng tự tin trên khuôn mặt của mình”.

Vương Bảo Nam đã cùng kết hợp và đồng hành cùng Nha Khoa Song Nam 9 trong MV này!. Qua đây Vương Bảo Nam chúc cho Song Nam 9 luôn đem đến những điều tuyệt với cho tất cả mọi người, ai cũng có một nụ cười xinh tươi và luôn có niềm tin vui khi đến đây.

Hình ảnh Ca sĩ Vương Bảo Nam trong MV mới.

Hi vọng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ các khâu quan trọng để tạo ra một MV đạt chất lượng cao sẽ mang đến cho khán giả một Vương Bảo Nam tươi mới, cùng những hình ảnh lạ, cảnh quay đẹp, hấp dẫn và ấn tượng, sẽ là món ăn tinh thần của những người yêu nhạc của Vương Bảo Nam.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.