Hé lộ nguyên nhân tân sinh viên ĐH Bách Khoa bị đâm tử vong

Thông tin mới nhất PV có được, cơ quan CSĐT đã tạm giữ và lấy lời khai của nghi can có liên quan đến vụ trọng án tân sinh viên ĐH Bách Khoa – Hà Nôị bị đâm chết trong phòng ngủ...

Theo nguồn tin mới nhất chúng tôi nhận được từ cơ quan CSĐT,nghi phạm bị cơ quan công an bắt giữ tên là Chu Văn Trường (30 tuổi, quê ở Tuyên Quang). Cơ quan công an đang đang trong quá trình điều tra và làm rõ động cơ mục đích của đối tượng.

Thông tin ban đầu được xác định, vào đêm ngày 26/8, nghi phạm Chu Văn Trường đột nhập vào nhà Nguyễn Quang A. (trú tại ngõ 165 – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội) để trộm và bị phát hiện, nên Trường đã đâm chết tân sinh viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Toàn bộ hồ sơ của vụ án cùng đối tượng hiện đã chuyển lên Phòng hình sự - Công an TP. Hà Nội, để tiếp tục điều tra, làm rõ.

he-lo-nguyen-nhan-tan-sinh-vien-dai-hoc-bach-khoa-bi-dam-tu-vong-1

Hiện trường vụ án.

Trước đó, vào 6h sáng ngày 27/8, nhiều người dân trong ngõ 165, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội bàng hoàng khi nghe tin nam thanh niên ở trong ngõ tử vong bất thường trong nhà. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Quang A. (SN 1998), tân sinh viên đại học Bách Khoa. Theo đó, đêm ngày 26/8, Quang A. có gọi điện về cho mẹ là Nguyễn Thị T.H. xin phép đi liên hoan về muộn.

Đến sáng ngày hôm sau (27/8), bà H. cùng người thân vào gọi con trai dậy ăn sáng nhưng không thấy con trai trả lời. Linh tính có chuyện chẳng lành, người thân vội vàng mở cửa phòng thì phát hiện nam thanh niên này đã chết ở trên tầng 3 của ngôi nhà. Họ bàng hoàng hơn khi thấy trên ngực nạn nhân có nhiều vết đâm. Quá hoảng sợ, người thân đã nhanh chóng trình báo công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như lấy lời khai của các nhân chứng liên quan đến vụ án.

Theo Người Đưa Tin