Hậu Cười xuyên Việt, quán quân X-Pro "bành trướng thế lực" như thế nào?

Nhóm X-Pro - Quán quân Cuộc thi Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2016 đã khiến người hâm mộ thỏa mãn khi tiết lộ hàng loạt dự án "khủng" sau khi chương trình kết thúc.

Đồng giải quán quân chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016 nhưng nhóm X-Pro dường như đang chiếm ưu thế với nhiều dự định hoành tráng so với nhóm Buffalo. Một trong những dự định đầu tiên mà nhóm đã hé lộ chính là việc thành lập ra sân khấu kịch Cà phê X-Pro, là nơi để nhóm gặp gỡ người hâm mộ và biểu diễn những vở kịch mới do nhóm dàn dựng.

Việc thành lập sân khấu kịch cafe đã được nhóm lên kế hoạch từ trước khi tham gia chương trình Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội, việc trở thành Quán quân cuộc thi chính là bước đệm hiệu quả để Kịch Cà phê X-Pro hình thành.

Nhóm cũng cho biết số tiền thưởng sau khi giành được giải Quán quân, một phần được chia đều cho các thành viên để bù thời gian tập luyện ở cuộc thi mà những thành viên trong nhóm không có thời gian đi diễn, số còn lại làm quỹ để duy trì hoạt động và tập luyện tiểu phẩm mới.

quan-quan-x-pro-banh-truong-the-luc-1

Ngôi vị quán quân Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016 là bước đệm vững chắc cho nhóm kịch X-Pro.

Thời gian đầu mới khai trương sân khấu, nhóm sẽ sắp xếp mỗi tuần 1 suất diễn với các vở kịch dài vào cuối tuần. Vở diễn đầu tiên là kịch Hài - Kinh dị "Ngăn kéo số 7" sẽ diễn ra vào lúc 20h30 Chủ Nhật ngày 26/06/2016 tại Kịch Cà phê X- Pro, số 26/6A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Trưởng nhóm X-Pro Trần Hữu Tín thật thà tâm sự rằng nhóm sẽ cho ra đời một tiểu phẩm nhại phim (Parody) để tặng khán giả. 

Trong tháng 7/2016, nhóm sẽ ra mắt một seri phim sitcom hài mang tên Gia Đình Vui Nhộn. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống nghèo khó nhưng luôn tươi vui của một gia đình mua bán ve chai. Các thành viên nhóm X-Pro sẽ có mặt đầy đủ trong seri phim, và hóa thân thành những nhân vật có tính cách lạ lùng, kỳ quái, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười cho người xem. Nhóm cũng đã lên kế hoạch thực hiện 1 tour vòng quanh Ký Túc Xá để biểu diễn phục vụ sinh viên.

Và đặc biệt, nhóm đang lên kịch bản cho Mini show khoảng đầu tháng 8 sắp tới.

quan-quan-x-pro-banh-truong-the-luc-2

Hậu quán quân, X-Pro "bành trướng thế lực" với hàng loạt dựa án "khủng".

Minh Anh (Theo Thể thao Văn hóa)
Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội

Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10