harry potter

Trong những năm qua, tài tử Daniel Radcliffe luôn chọn cho mình những vai diễn gai góc, khác biệt nhằm thoát khỏi cái bóng quá lớn của nhân vật kinh điển Harry Potter trong series phim cùng tên. Tác phẩm mới nhất của anh – Jungle (tựa Việt hoá: Hiểm Hoạ Rừng Chết) đã mang đến một Daniel Radcliffe mà khán giả chưa bao giờ nhìn thấy.
Từ những câu chuyện phù thủy trong Harry Potter đến những quái vật đáng sợ trong The Lord of the Rings, người đọc sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị.
Có thể nói, hiếm có tiểu thuyết nào lại có thể giữ vững phong độ của mình như bộ truyện Harry Potter của J.K.Rowling.
Nếu bước ra ngoài đời thực, họ sẽ không phải là mẫu người yêu lý tưởng mà các chàng trai, cô gái vẫn hằng ao ước.
Họ là những nhân vật có tính cách khá thú vị, nhưng lại ít “đất diễn” hoặc có số phận không mấy xứng đáng trong câu chuyện.
Có bao giờ người đọc ưng ý một nhân vật nào đó đến mức tự hỏi liệu có một hình mẫu như vậy ở ngoài đời?
Họ lớn lên cùng nhau, thân thiết và thấu hiểu nhau. Để rồi bỗng nhiên vào một khoảnh khắc, họ nhận ra rằng, người mà họ yêu thực sự, người mà họ muốn ở bên cạnh nhất lại chính là người bạn thân nhất.
Đó là những nhân vật nếu không sống trong thế giới thần tiên, phép thuật thì cũng được nhiều người yêu mến, được làm theo ý thích và có những chuyến phiêu lưu để đời.
Họ luôn sát cánh bên nhau trong mọi hoàn cảnh, dù trong cảnh gian nan hiểm nguy hay những khoảnh khắc phiêu lưu thú vị.
Nhiều tác giả, để ra mắt đứa con tinh thần của mình mà miệt mài làm việc, sáng tạo hàng năm, thậm chí hàng chục năm liên tục.