hari won

Sau chương trình do đài KBS đăng tải, một phụ nữ Việt đang sống ở Hàn Quốc bày tỏ sự bức xúc với phát ngôn của Hari Won.
Khi được Hồng Đào hỏi về kế hoạch có baby nhưng Hari Won không hiểu, ngô nghê trả lời: “Dạ khi nào có bệnh thì đi”. Trấn Thành đề nghị vợ thay vì đi khám phụ sản hãy đi gặp bác sĩ tâm thần.
Tự xưng là con của đời vợ trước, Trấn Thành tố Trung Dân không nuôi dưỡng mình, lập tức Trung Dân đáp trả "Mày có con Hari Won nuôi rồi thì tao cho làm gì”.
Hari Won và Mai Hồ, 2 cô gái gắn liền với cái tên Trấn Thành đã có dịp hội ngộ trong tập 1 "Siêu bất ngờ" mùa 2.
Sau khi ra mắt được hai ngày, MV "Làm Sao Để Yêu" đã cán mốc 1 triệu lượt người xem đánh dấu lần kết hợp ăn ý giữa nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Hari Won.
Khi Trường Giang bị 'ngợp' khi đứng cạnh Mai Ngô, Hari Won được đà châm chọc: 'Người ta không đi bốt cũng cao hơn anh' khiến nam MC đứng hình.
Nam MC đã có những giây phút trải lòng trên truyền hình khi không bảo vệ được người yêu Hari Won trong tâm bão dư luận.
Tập 17 của Siêu bất ngờ vừa lên sóng lúc 21h Thứ ba ngày 25/10/2016 trên HTV7 với sự tham gia của các khách mời là những nghệ sĩ trẻ đến từ những lĩnh vực khác nhau.
Trong đoạn teaser mới nhất của dự án được mong đợi "49 Ngày 2",người xem sẽ được gặp lại cặp đôi câu cá Kiến Huy - Hari trong một hình ảnh hoàn toàn mới.
Tập 2 của cuộc thi âm nhạc online “Mobifone Music Contest 2016 - MMC 2016” có không ít thí sinh nổi bật lẫn các giọng ca “thảm họa” mang đến giây phút "giải trí" cho bộ tứ ban giám khảo.