Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang

Khi Trường Giang bị 'ngợp' khi đứng cạnh Mai Ngô, Hari Won được đà châm chọc: 'Người ta không đi bốt cũng cao hơn anh' khiến nam MC đứng hình.

Mai Ngô là khách mời tham gia gameshow Siêu bất ngờ lên sóng tối 22/11.rường Giang giao lưu với Mai Ngô trong phần mở đầu.

Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang - 1

Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang - 2

Nam MC bị "ngợp" bởi chiều cao của cô nàng. Trường Giang liền hỏi: "Tại sao em cao quá vậy". Mai Ngô đáp: "Dạ, tại em mang bốt".

Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang - 3

Nắm liền cơ hội, Hari liền cố "dìm" chiều cao của Trường Giang bằng câu nói: "Em nghĩ không mang bốt thì cũng cao hơn anh".

Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang - 4

Bất ngờ vì bị đồng đội "phản bội", Trường Giang đứng hình một lúc và tuyên bố: "Nếu có lần sau xin chương trình hãy mời MC khác".

Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang - 5

Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang - 6

Tập 21 của Siêu bất ngờ phát sóng lúc 21g trên HTV7 ngày 22/11/2016 với sự tham gia của các khách mời vô cùng đặc biệt: Quán quân mùa đầu của “Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance” – Lâm Vinh Hải, người mẫu Mai Ngô, NSƯT Hữu Quốc, Hoàng Yến và diễn viên Trọng Nhân. Cùng đấu trí với nhau để tìm ra những tài năng thật - giả của chương trình, họ đã có những màn tung hứng vô cùng ăn ý để giành phần thưởng và tránh khỏi hình phạt “cay đắng” của chương trình.

Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang - 7

Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang - 8

Hari Won "đá xéo" chiều cao của Trường Giang - 9

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)