Hàng chục người dân giải cứu tài xế bị tai nạn kẹt trong cabin

Sau khi đâm vào đuôi chiếc xe khách, đầu xe tải bị bóp méo khiến tài xế mắc kẹt bên trong cabin, nhiều người dân đã phải dùng gậy sắt cạy cửa để đưa tài xế ra ngoài.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h20 ngày 30/8, tại khu vực chân cầu vượt Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe khách 50 chỗ của nhà xe Hoàng Phương chạy tuyến Thanh Hóa - Hà Nội lưu thông trên Đại lộ Thăng Long hướng từ trung tâm Hà Nội đi Hòa Lạc, khi vừa đi qua chân cầu vượt chiếc ôtô chở khách dừng đỗ ven đường bất ngờ bị chiếc xe tải 3,5 tấn đi cùng chiều phía sau đâm vào đuôi.

giai-cuu-tai-xe-mac-ket-trong-cabin-1

Chiếc xe tải đang lưu thông trên đường bất ngờ đâm vào đuôi xe khách.

Cú va chạm quá mạnh đã khiến đầu xe tải và cửa cabin bị móp, tài xế bị kẹt trong cabin, không thể nào thoát ra ngoài. Rất nhiều lái xe khác đã dừng lại hỗ trợ, dùng mọi cách để phá được cửa cabin và gọi xe cứu thương đến sơ cứu cho tài xế xe tải.

giai-cuu-tai-xe-mac-ket-trong-cabin-2

Nhiều người dân phá cửa giải cứu tài xế bị mắc kẹt trong cabin.

Theo người đăng tải clip thì nguyên nhân xảy ra tai nạn là do chiếc xe khách chuyển làn và dừng lại đột ngột trên đường khiến chiếc xe tải đi làn ngoài cùng ko kịp phản ứng nên đã đâm ngay vào đuôi xe. Toàn bộ vụ tai nạn đã được camera hành trình ghi lại.

Rất may, là tài xế xe tải chị bị thương nhẹ, những hành khách trên chiếc xe 50 chỗ không ai bị thương.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Đội CSGT số 6 Công an TP. Hà Nội cũng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông qua khu vực xảy ra tai nạn.

Theo Người Đưa Tin